Image

11/01/2024

Thông báo Eximbank Trường Sơn hoạt động trở lại

Kính gửi: Quý khách hàng
Lời đầu tiên, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng. Eximbank chân thành cám ơn Quý khách hàng đã sử dụng các dịch vụ tài chính của ngân hàng chúng tôi trong thời gian qua.

Nhằm gia tăng hơn nữa trải nghiệm của khách hàng đối với dịch vụ ngân hàng trực tuyến, từ ngày 08/10/2021, Eximbank ra mắt phương thức xác thực nâng cao Smart OTP được tích hợp sẵn trong ứng dụng Eximbank Mobile Banking để xác thực giao dịch ngân hàng trực tuyến.Theo đó, khi Quý khách thực hiện kích hoạt Smart OTP trên Mobile Banking, Quý khách sẽ xác thực các giao dịch tài chính trực tiếp trên ứng dụng Mobile Banking mà không cần sử dụng ứng dụng Smart OTP để xác nhận giao dịch như hiện tại.

Để kích hoạt dich vụ Smart OTP tích hợp với Mobile Banking, Quý khách cập nhật ứng dụng Mobile Banking, đăng nhập và thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Eximbank Mobile Banking
Bước 2: Truy cập Tiện ích, cài đặt, chọn Menu “Smart OTP”
Bước 3: Nhấn chọn nút Switch On phía bên phải Xác thực giao dịch bằng Smart OTP
Hoàn tất việc xác thực đăng ký sử dụng dịch vụ Smart OTP tích hợp Mobile banking
Bước 4: Đặt mã PIN gồm 4 số cho phương thức xác thực Smart OTP.
Bước 5: Nhận thông báo Kích hoạt Smart OTP thành công 

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT MOBILE BANKING TÍCH HỢP SMART OTP  Tiếng Việt | English

Sau khi hoàn tất 5 thao tác đơn giản ở trên, Quý khách đã có thể duyệt các giao dịch tài chính trên Mobile Banking theo phương thức xác thực Smart OTP tích hợp Mobile banking.

Bên cạnh đó, Eximbank cũng tích hợp mã PIN dùng chung cho phương thức xác thực Smart OTP đối với ứng dụng Smart OTP hiện tại và Mobile banking; khách hàng có thể sử dụng duy nhất 1 mã PIN để xác thực cho giao dịch Mobile Banking và Internet Banking.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT XÁC THỰC GIAO DỊCH TRÊN ONLINE BANKING BẰNG SMART OTP Tiếng Việt | English

So với phương thức xác thực bằng SMS OTP truyền thống, Eximbank Smart OTP có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:
-    An toàn với phương thức xác thực có độ bảo mật cao.
-    Hạn mức giao dịch cao: 05 tỷ đồng/ngày đối với khách hàng cá nhân thông thường và 30 tỷ đồng/ngày đối với khách hàng ưu tiên.
-    Thuận tiện và dễ dàng: Giao dịch mọi lúc mọi nơi, có thể xác thực giao dịch ngay cả khi thiết bị không có kết nối trực tuyến.
-    Hoàn toàn miễn phí.

Để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ 1800 1199.
Một lần nữa, Eximbank trân trọng cảm ơn Quý khách và kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành đạt.

 

Image
icon
iconicon