Image

Trao yêu thương

07/12/2023

Eximbank tổ chức ngày hội hiến máu vì cộng đồng năm 2023

Theo đó, Eximbank đã tiếp nhận hơn 154 đơn vị máu từ 200 CBNV trong ngày hội hiến máu vì cộng đồng do ngân hàng tổ chức tại TP HCM vừa qua.

Với thông điệp "Trái tim xanh, dòng máu đỏ, lan tỏa yêu thương", ngày hội hiến máu nhân đạo do Đoàn Thanh Niên Eximbank tổ chức được đông đảo cán bộ nhân viên khu vực TPHCM hưởng ứng nhiệt tình. Từ sáng sớm, hơn 200 cán bộ nhân viên Eximbank đã có mặt tại Eximbank Hồ Chí Minh, 4B Tôn Đức Thắng Q1. TPHCM.

Đây là chương trình thiết thực hướng về cộng đồng xã hội được Ban lãnh đạo ngân hàng cùng đông đảo cán bộ nhân viên ủng hộ và tham gia định kỳ hàng năm. Tại chương trình lần này, CBNV Eximbank đã đóng góp hơn 154 đơn vị máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh, nhất là vào cuối năm – thời điểm khan hiến máu nhất trong năm.

Anh Vũ Thế Hiền – CBNV Eximbank chia sẻ: “Tôi rất vui khi biết những đơn vị máu mình sẽ giúp ích được cho nhiều bệnh nhân trên cả nước nên chỉ cần đủ điều kiện là tôi sẽ tham gia, không chỉ các chương trình ở ngân hàng mà ở ngoài cộng đồng”.

Bà Lê Thị Mai Loan  - TVHĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Eximbank cho biết, bên cạnh hoạt động kinh doanh, những hoạt động hướng về cộng đồng và vì cộng đồng đã trở thành một trong những nét văn hóa được duy trì và phát huy mạnh mẽ tại Eximbank trong suốt những năm qua. Hiện nay, Bệnh viện Truyền máu - Huyết học TPHCM cần hàng nghìn đơn vị máu để sử dụng cho nhu cầu hàng ngày và tích trữ vào ngân hàng máu vào cao điểm cuối năm. Do vậy, mỗi đơn vị máu chính là tấm lòng mà CBNV Eximbank gửi đến bệnh nhân trên cả nước, hy vọng lượng máu tiếp nhận từ đại gia đình Eximbank hôm nay sẽ phần nào giúp ích cho các y bác sĩ trong công tác cứu chữa, đặc biệt trong những trường hợp khẩn cấp. Qua đó Eximbank cũng muốn truyền tải thông điệp nhân văn "Trái tim xanh, dòng máu đỏ, lan tỏa yêu thương" trong cộng đồng người hiến máu.

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon