Image

Trao yêu thương

25/09/2023

Eximbank hỗ trợ người dân trong mùa dịch Corona

Trước diễn biến phức tạp của dịch virus Corona trong những ngày qua, Eximbank đã triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của NHNN và khuyến cáo của Bộ Y tế cho cán bộ, nhân viên và khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng.
Tuy nhiên hiện nay, dịch bệnh còn gây gián đoạn chuỗi cung ứng nhiều sản phẩm hàng hóa của thế giới cũng như Việt Nam khiến nền kinh tế suy giảm trầm trọng. Cụ thể, hiện nay việc xuất khẩu nông, thủy sản, nhất là rau quả đang gặp khó khăn khi cửa khẩu và các chợ biên giới Trung Quốc hạn chế trao đổi hàng hóa đến cuối tháng 2. Để giúp người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này, ngày 20/02 vừa qua, Eximbank đã tổ chức chung tay hỗ trợ 01 tấn dưa hấu cho bà con và dành tặng toàn bộ số dưa hấu này cho các y bác sĩ tại bệnh viện K - cơ sở 2 đường Tựu Liệt, phường Tam Hiệp, quận Thanh Trì, Hà Nội.


Đại diện Eximbank hy vọng dịch bệnh sẽ mau kết thúc để bà con có thể giao thương hàng hóa ổn định trở lại.

Đại diện Eximbank chia sẻ về chương trình: "Buổi tặng dưa đã diễn ra thuận lợi với sự đón nhận chân thành từ các y bác sĩ thuộc bệnh viện K. Chúng tôi nghĩ đây là hành động thiết thực, đồng thời là tấm lòng của lòng của Eximbank với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ bác sĩ cũng như bệnh nhân trong công cuộc chiến đấu với dịch bệnh này. Qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn được chung tay để bà con nông dân bớt đi gánh nặng do ảnh hưởng của dịch bệnh đến quá trình tiêu thụ nông sản. Thông qua chương trình, Eximbank mong muốn đóng góp một phần trách nhiệm của mình đối với xã hội, đồng thời khuyến khích tinh thần chia sẻ trong mỗi cán bộ nhân viên Eximbank đối với cộng đồng".


Nhân viên Eximbank phát dưa hấu miễn phí cho các y bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện K.

Bên cạnh đó, thực hiện chủ trương của NHNN trong việc hạn chế gia tăng vật dẫn lây nhiễm virus Corona, Eximbank đang có chương trình hỗ trợ khách hàng "Gửi tiền online – Nhận quà online", theo đó Eximbank sẽ tặng phiếu quà tặng điện tử (E-Voucher) cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến kỳ hạn 6 tháng. Cụ thể, khi khách hàng mở tiết kiệm trực tuyến trên các ứng dụng Ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking) sẽ nhận được thông báo từ Eximbank kèm đường link nhận E-Voucher. Cứ mỗi 200.000.000 đồng sẽ được nhận ngay 01 E-Voucher Got it trị giá 100.000 đồng sử dụng để mua hàng của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc.

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon