Image

Ưu đãi chung

01/01/2023

Doanh nghiệp xuất nhập khẩu được hưởng 20 mức phí ưu đãi tại Eximbank

“Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu được miễn gần 20 loại phí tại Eximbank như phí dịch vụ, phí liên quan đến thư tín, chuyển tiền quốc tế đến hết ngày 31/12.

Đây là ưu đãi nằm trong chương trình “Ưu đãi toàn diện cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu” được Eximbank triển khai từ nay đến hết năm 2023. Cụ thể, các công ty xuất nhập khẩu sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại Eximbank được miễn trừ. Giảm gần 20 loại phí như phí dịch vụ qua các kênh trực tuyến (chuyển tiền, nộp thuế, trả lương,…), các phí liên quan đến thư tín dụng (L/C), thanh toán L/C, thu hộ và chuyển tiền quốc tế .

Bên cạnh ưu đãi dịch vụ, Eximbank còn giải ngân gói 100 triệu USD với lãi suất cho vay giảm xuống 1,5%/năm dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Ngoài ra, ngân hàng còn có chương trình đặc biệt dành cho doanh nghiệp nông nghiệp nhằm chia sẻ gánh nặng tài chính, giúp doanh nghiệp có cơ hội đẩy mạnh sản xuất kinh doanh trong những tháng cuối năm.

Theo đại diện ngân hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm, Eximbank liên tục cải tiến dịch vụ ngân hàng số cho doanh nghiệp với nhiều tiện ích của ứng dụng Eximbank EBiz Mobile Banking. Eximbank EBiz cung cấp cho khách hàng các dịch vụ, tiện ích bao gồm: chuyển tiền, lưu ký chứng khoán; Chuyển tiền QRcode, trả lương, chuyển tiền hàng loạt; thanh toán hóa đơn; tiền gửi trực tuyến; nộp ngân sách,…

Khách hàng còn có thể thực hiện mọi giao dịch thanh toán quốc tế bao gồm chuyển tiền, phát hành L/C, mua bán ngoại tệ trên các kênh trực tuyến với tốc độ xử lý nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo an toàn, bảo mật cao.

Nhiều chuyên gia đánh giá kinh tế trong nước không thể tăng trưởng đột phá trong những tháng cuối năm nhưng triển vọng quý III và quý IV sẽ khả quan hơn nhờ tăng trưởng xuất khẩu, tiêu dùng và đầu tư công. Vì vậy, những ưu đãi của Eximbank giúp doanh nghiệp xuất nhập khẩu tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận trong những tháng cuối năm.

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon