Image

Ưu đãi thẻ

24/06/2024

TRẢ GÓP THÔNG MINH, TIỆN ÍCH TỐI ƯU

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự trải nghiệm, tiện lợi hơn và linh hoạt tài chính bên cạnh những tính năng đặc trưng của Thẻ tín dụng, Eximbank triển khai chương trình mua sắm với dịch vụ trả góp lãi suất 0% cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Visa, MasterCard và JCB do Eximbank phát hành.
Với mong muốn giảm áp lực tài chính cho khách hàng sử dụng thẻ, chương trình “Trả góp không lãi suất với thẻ tín dụng Eximbank” mang lại sự tiện lợi:
• Lãi suất trả góp: 0%
• Thời gian trả góp linh hoạt: từ 3 tháng đến 24 tháng (3, 6, 9, 12, 18 hoặc 24 tháng). 
• Không cần bổ sung giấy tờ.
• Áp dụng cho các giao dịch thanh toán hàng hóa hoặc thanh toán trực tuyến bất kỳ với giá trị từ 3.000.000 đồng.
Khi tham gia chương trình, khách hàng giao dịch đăng ký trả góp sẽ được chia thành các khoản trả góp và ghi nợ vào sao kê thẻ mỗi tháng như một giao dịch thông thường. Chủ thẻ hoàn toàn có thể chủ động trong việc lựa chọn thanh toán toàn bộ hoặc thanh toán dư nợ tối thiểu của khoản trả góp tùy theo nhu cầu và số tiền còn lại của khoản trả góp chưa được thanh toán sẽ chịu lãi tài chính tương tự giao dịch thông thường của thẻ tín dụng.
Ngoài ra, Quý Khách hàng vẫn được hưởng các chương trình ưu đãi dành cho thẻ tín dụng thông thường (tích điểm, ưu đãi giảm giá...).
• Danh sách điểm bán hàng có liên kết trả góp với Eximbank xem tại đây
Liên hệ tổng đài Hỗ trợ khách hàng 24/7: 1900 6655.

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon