Image

Ưu đãi Eximbank EDigi

15/02/2024

EXIMBANK EDIGI LÌ XÌ NGÀN ƯU ĐÃI HẤP DẪN, THỎA SỨC VUI LỄ THẢ GA

Tết này không thể bỏ lỡ cơ hội khám phá các siêu phẩm điện ảnh với ưu đãi mua 1 tặng 1 trên Eximbank EDigi và mã giảm 50% khi di chuyển của VNPAY Taxi.

Hiểu rõ nhu cầu giải trí và di chuyển tăng cao trong mỗi dịp lễ Tết, nhằm mang đến cho khách hàng một mùa Tết tận hưởng trọn vẹn những phút giây vui vẻ bên gia đình và bạn bè, Eximbank đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai chương trình “Vui lễ thả ga - Ưu đãi bao la” tặng khách hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn trên Eximbank EDigi.

Ưu đãi Đặt vé xem phim Mua 1 tặng 1:
Mỗi dịp Tết đến, các rạp phim lại bắt đầu khởi chiếu hàng loạt phim hot khiến cho khán giả không khỏi mong chờ. Năm nay cũng không ngoại lệ, vào mùng 1 Tết này mời Quý khách cùng xem Gặp lại chị Bầu, MAI, Argylle Siêu Điệp Viên,.. với ưu đãi đặc biệt mua 1 tặng 1 duy nhất trên Eximbank EDigi:
●    Chọn mã EDIGI11: Mua 01 vé xem phim tặng 01 vé xem phim khi Đặt vé xem phim trên Eximbank EDigi (tối đa 01 lần/chương trình).
 

Ưu đãi giảm 50% khi gọi VNPAY Taxi:
Ngoài đặt vé xem phim, khách hàng có thể gọi taxi (VNPAY Taxi) trên Eximbank EDigi di chuyển tiện lợi, nhanh chóng với mã giảm 50%. VNPAY Taxi liên kết với hơn 150 hãng taxi uy tín, hàng nghìn chiếc taxi phủ rộng trên toàn quốc với giá cả ổn định và không tăng vào dịp lễ, Tết khiến khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ. 
●    Chọn mã EDIGI2024: giảm 50% (tối đa 40.000 VND) cho khi Gọi VNPAY Taxi trên Eximbank EDigi (tối đa 02 lần/chương trình).

Thông tin chi tiết thể lệ chương trình, Quý khách hàng có thể xem tại đây

Nhanh tay tải ứng dụng Eximbank EDigi trên App Store/Google Play, đặt VNPAY Taxi di chuyển đến rạp phim thưởng thức phim hay ngay!

Mọi thắc mắc về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ theo thông tin sau:
●    Hotline 24/7 về dịch vụ Ngân hàng số Eximbank EDigi: 1900 6655
●    Dịch vụ Gọi TAXI, Đặt vé xem phim: *6789.

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon