Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Thông báo về việc cấp lại mật khẩu đăng nhập

Kính gửi: Quý khách hàng

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Eximbank trong thời gian qua.
Để phù hợp với yêu cầu của thông tư số 35/2016/TT-NHNN ban hành ngày 29/12/2016 "Quy định về an toàn, bảo mật cho việc cung cấp dịch vụ ngân hàng trên Internet" có hiệu lực kể từ ngày 01/07/2017, Eximbank trân trọng thông báo tới Quý khách đang giao dịch trên dịch vụ Ngân hàng Điện tử của Eximbank như sau:
1. Quy định về mật khẩu đăng nhập:
Mật khẩu đăng nhập phải có độ dài tối thiểu 08 ký tự, bao gồm ký tự chữ và số, có chứa chữ hoa và chữ thường hoặc các ký tự đặc biệt.
Hiệu lực của mật khẩu đăng nhập tối đa là 90 ngày, sau khoản thời gian trên khách hàng phải thay đổi mật khẩu đăng nhập. Theo đó, khi đăng nhập hệ thống tự động kiểm tra và yêu cầu khách hàng đổi mật khẩu đăng nhập mới nếu mật khẩu đăng nhập hết hiệu lực.

2. Quy định về việc cấp lại mật khẩu đăng nhập:
Trong trường hợp Quý khách nhập sai mật khẩu đăng nhập 05 lần hoặc Quý khách quên mật khẩu đăng nhập, Quý khách vui lòng vui lòng liên hệ trực tiếp với các CN/PGD của Eximbank để được hỗ trợ.

Một lần nữa, Eximbank chân thành cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách.

Trân trọng,
Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam.

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon