Image

Thông báo của Eximbank

07/12/2023

Thông báo quan trọng về chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân

Kính gửi: Quý Khách hàng

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) trân trọng cảm ơn quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Eximbank trong suốt thời gian qua. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trên cơ sở đảm bảo sự bảo mật thông tin dữ liệu của Quý Khách hàng theo quy định tại Nghị định 13/2023/NĐ-CP ngày 17/4/2023 của Chính phủ về bảo vệ dữ liệu cá nhân, Eximbank kính thông báo đến Quý Khách hàng “Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân” được áp dụng đối với tất cả khách hàng giao dịch tại Eximbank.

“Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân” là một phần không tách rời các văn bản/văn kiện được giao kết giữa Eximbank và quý khách hàng. “Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân” có thể được Eximbank cập nhật từng thời kỳ bằng cách đăng tải trên trang thông tin điện tử chính thức của Eximbank (http://eximbank.com.vn) và/hoặc theo các cách thức phù hợp khác theo quy định của Eximbank từng thời kỳ.  

Để hiểu rõ về  “Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân”, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ nội dung tại đây và thường xuyên truy cập trang thông tin điện tử của Eximbank để cập nhật những thay đổi của “Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân”.

Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm hỗ trợ khách hàng theo số hotline: 19006655 hoặc đến trực tiếp hoặc gửi văn bản đến các điểm giao dịch trong toàn hệ thống của Eximbank khi có những thắc mắc về “Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân” cần được chúng tôi làm rõ và giải đáp.

Trân trọng.

Bài viết liên quan

Image
icon
icon