Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Thông báo kết quả chương trình "Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank" - Mùa 2

Ngày 13/12/2019, Eximbank đã tổ chức trao giải cho đại diện của 8 doanh nghiệp may mắn tham gia chương trình "Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank" – mùa 2.

Chào đón mùa du lịch hè năm 2019, Eximbank triển khai Chương trình "Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank" – mùa 2 với giải thưởng là những cặp vé du lịch hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp giao dịch mua/bán ngoại tệ tại Eximbank. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, các doanh nghiệp có giao dịch mua/bán ngoại tệ tại Eximbank có tổng doanh số từ 1.000.000 USD (quy đổi ra USD) trở lêntừ ngày 01/05/2019 đến hết ngày 31/10/2019, sẽ nhận được 01 mã số để tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng.

Ông Đào Hồng Châu (Thứ hai bên trái) – Phó Tổng Giám đốc Eximbank trao giải thưởng cho đại diện của các Khách hàng Doanh nghiệp trúng thưởng

Chương trình "Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank" – mùa 2 đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều Quý Khách hàng, cụ thể đã có 470 khách hàng tham gia. Sau khi kết thúc chương trình, Eximbank đã tiến hành bốc thăm và trao giải cho 8 khách hàng doanh nghiệp may mắn nhất sở hữu những cặp vé du lịch.

Eximbank xin trân trọng chúc mừng những khách hàng sau đây:

STT

Giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Khách hàng trúng thưởng

1

Giải Châu Mỹ

1 cặp vé du lịch Hoa Kỳ

CTY TNHH THƯƠNG MẠI TÂN HOÀNG GIA

2

Giải Châu Âu

1 cặp vé du lịch Châu Âu

CTY CP LỌC HÓA DẦU BÌNH SƠN

3

Giải Châu Úc

1 cặp vé du lịch Châu Úc

CTY CP THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT

4

Giải Châu Phi

1 cặp vé du lịch Ai Cập

CTY TNHH NUTRI – PHARMA USA

5

Giải Châu Á

1 cặp vé du lịch Nepal - Ấn Độ

CTY CP THÉP HÒA PHÁT HẢI DƯƠNG

6

Giải Khuyến Khích

1 cặp vé du lịch Đài Loan

DCOMUNICATION

7

Giải Khuyến Khích

1 cặp vé du lịch Đài Loan

CTY CP THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT

8

Giải Khuyến Khích

1 cặp vé du lịch Đài Loan

CTY CP XNK THAN - VINACOMIN

Eximbank chụp hình lưu niệm cùng đại diện của các Khách hàng Doanh nghiệp may mắn

Với dịch vụ thân thiện, công nghệ hiện đại và mạng lưới giao dịch rộng khắp cả nước, Eximbank đáp ứng mọi nhu cầu mua ngoại tệ hợp pháp của Khách hàng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Trong năm 2019, nắm bắt nhu cầu mua/bán ngoại tệ của khách hàng ngày một tăng, cùng sự thành công của mùa 1, Eximbank triển khai chương trình "Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank" mùa 2, chương trình đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng. Đại diện Công ty TNHH Thương mại Tân Hoàng Gia – Đơn vị may mắn nhận được Giải Đặc biệt là Chuyến du lịch Hoa Kỳ chia sẻ: "Trong nhiều năm là khách hàng của Eximbank, chúng tôi luôn hài lòng những tiện ích của sản phẩm, dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ của ngân hàng. Bên cạnh phần thưởng có giá trị thì thật ra cũng nhờ vào dịch vụ ngân hàng nhanh chóng, thuận tiện, chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt mà công ty chúng tôi cũng đã đạt được nhiều thành tích khác, cụ thể dòng tiền hiện tại được kiểm soát tốt hơn, ngân sách được hoạch định hiệu quả hơn. Cảm ơn Eximbank đã mang đến chương trình ý nghĩa này. Chắc chắn trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngân hàng trong nhiều chương trình sắp tới".

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon