Image

11/01/2024

Thông báo Eximbank Trường Sơn hoạt động trở lại

 

 

Từ ngày 11/11/2021, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) chính thức hay đổi giao diện hoàn toàn mới trên nền tảng giao dịch trực tuyến Mobile Banking và triển khai tính năng QR NAPAS. Đây là một bước ngoặt lớn trong tổng thể chiến lược chuyển đổi số đang được triển khai mạnh mẽ tại Eximbank.Nhằm tối ưu hóa các tính năng và cải thiện những điểm bất cập tồn tại trên nền tảng cũ, cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm vượt trội của dịch vụ “Ngân hàng số”. Eximbank đã nâng cấp ứng dụng Eximbank Mobile Banking và chính thức đưa vào sử dụng giao diện mới “sang - xịn” với nhiều điểm nổi bật.

Cá nhân hóa theo sở thích của người dùng

Ưu tiên trong lần thay đổi giao diện này, Eximbank chú trọng và tối ưu hóa trải nghiệm cá nhân của Khách hàng. Khách hàng có thể thay đổi ảnh đại diện, giao diện hình ảnh nền tự động cập nhật theo thời gian sáng, chiều, tối.


            Bộ nhận diện icon hoàn toàn mới

Icon nhận diện các chức năng, tính năng được thay đổi toàn bộ trên ứng dụng Eximbank Mobile Banking, giúp cho ứng dụng thêm sinh động và gần gũi hơn với khách hàng.

Tính năng chuyển tiền được đơn giản hóa

Khi chuyển tiền, khách hàng chỉ cần chọn logo Ngân hàng thụ hưởng thay vì phải tìm kiếm tên ngân hàng chuyển tiền đến như trước. Đồng thời, rút ngắn và đơn giản hóa các trường thông tin lại màn hình giao dịch chuyển tiền thành công.

Quản lý danh bạ chuyển tiền điều chỉnh theo tên ghi nhớ

Một điểm mới đáng chú ý nữa trong giao diện mới, Eximbank Mobile Banking cho phép khách hàng bổ sung thêm tên gợi nhớ, tên yêu thích hoặc biệt danh tự đặt. Như vậy, chỉ cần nhập tên danh bạ đã lưu là khách hàng đã có thể chuyển tiền nhanh chóng trong “vài nốt nhạc”.

Nhóm tính năng được sắp xếp hợp lý, thu hút

Để khách hàng dễ sử dụng và trải nghiệm dịch vụ, Eximbank Mobile Banking giao diện mới đã cải thiện, phân chia và sắp xếp lại các nhóm tính năng hợp lý, thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với các tính năng tiện ích có trên ứng dụng.

Ngoài những điểm thay đổi nổi bật trên, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm mọi tiện ích tài chính: Chuyển tiền nhanh 24/7, tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn điện - nước - viễn thông - y tế - giáo dục – bảo hiểm, thanh toán hóa đơn tự động, nạp tiền điện thoại, thanh toán VNPAY-QR, đặt vé máy bay/vé tàu/ vé xe/ khách sạn, mua sắm trực tuyến VnShop,…

Trải nghiệm giao diện mới nhận cơ hội trúng vàng và hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn khi đăng ký sử dụng Eximbank Mobile Banking.

Nhằm khuyến khích và tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ trên Eximbank Mobile Banking, Eximbank phối hợp với VNPAY triển khai chương trình khuyến mại “Trúng Vàng Liền Tay – Tải Ngay Eximbank Mobile Banking” dành cho tất cả các khách hàng. Thời gian khuyến mại từ 27/09/2021 – 21/11/2021 với giải Phong Cách 01 chỉ vàng 9999 và vô vàn giải thưởng lớn có giá trị khác. Chương trình có tổng giá trị hơn 01 tỷ đồng.

 

            Tải ngay Eximbank Mobile Banking và trải nghiệm giao diện mới ngay trên App Store hoặc CH Play.

Xem thông tin chi tiết thể lệ chương trình tại đây hoặc khách hàng có thể liên hệ hotline của Eximbank: 1800 1199 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Image
icon
iconicon