Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Thông báo bảo mật an toàn thông tin thẻ

BẢO MẬT AN TOÀN THÔNG TIN THẺ

Kính gửi Quý chủ thẻ,
Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Eximbank) kính gửi lời chào trân trọng và cảm ơn chân thành đến Quý chủ thẻ đã sử dụng sản phẩm của Eximbank trong thời gian qua.
Trước tình hình tội phạm công nghệ cao ngày càng diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo an toàn và phòng tránh các rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ, Eximbank kính gửi đến Quý chủ thẻ một số khuyến nghị sau:
Tuyệt đối không cung cấp các thông tin thẻ bao gồm số thẻ, hiệu lực thẻ, mã số bảo vệ thẻ (3 số in trên mặt sau thẻ), thông tin đăng nhập Internet Banking, ngân hàng trực tuyến và mã PIN/OTP cho người khác.
Không cho phép Đơn vị chấp nhận thẻ quẹt thẻ qua bất kỳ thiết bị nào khác máy POS và luôn giám sát thẻ trong suốt quá trình thực hiện giao dịch thẻ.
Quan sát kỹ máy ATM trước khi thực hiện giao dịch, chú ý các vị trí như khe đọc thẻ, bàn phím...Nếu phát hiện ATM có các thiết bị lạ hoặc bất kỳ dấu hiệu bất thường thì không thực hiện giao dịch và thông báo về cho ngân hàng quản lý máy ATM để xử lý (Thông tin liên lạc của ngân hàng được thể hiện trên máy/buồng ATM)
Thường xuyên thay đổi mã PIN và lấy tay che bàn phím khi giao dịch tại máy ATM.
Thường xuyên kiểm tra tin nhắn SMS Alert và sao kê tài khoản thẻ để phát hiện kịp thời giao dịch bất thường và yêu cầu Ngân hàng hỗ trợ.
Trong trường hợp có phát sinh nghi vấn về giao dịch lừa đảo, gian lận, Quý chủ thẻ cần liên hệ ngay cho Eximbank theo đường dây nóng 18001199 để khóa thẻ khẩn cấp.

Eximbank kính chúc Quý chủ thẻ Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành đạt và rất hân hạnh được tiếp tục phục vụ Quý chủ thẻ trong thời gian tới.
Trân trọng,
NGÂN HÀNG TMCP XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT NAM

 

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon