Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Phương thức thanh toán thời thượng từ công nghệ tiên phong Samsung Pay với Eximbank

    Kể từ ngày 28/12/2018, Eximbank chính thức triển khai tiện ích thanh toán bằng ứng dụng Samsung Pay tại POS cho thẻ ghi nợ nội địa (V-TOP) do Eximbank phát hành.
    Samsung Pay là ứng dụng dành riêng cho các điện thoại thông minh (smartphone) của Samsung, sử dụng công nghệ mã hoá thẻ và phương thức thanh toán hiện đại giúp khách hàng tích hợp thông tin thẻ vào smartphone và thanh toán nhanh chóng, an toàn tại hầu hết các điểm bán hàng trên toàn cầu bằng cách chạm smartphone lên máy POS thay vì sử dụng thẻ.
    Bên cạnh các phương thức thanh toán bằng thẻ vật lý hiện tại thì nay cùng với sự phát triển của công nghệ theo hướng đa dạng cách thức và rút gọn thao tác thanh toán, Quý khách sẽ có thêm những trải nghiệm mới khi sử dụng phương thức thanh toán thời thượng từ công nghệ tiên phong Samsung Pay: thay vì phải luôn mang theo thẻ vật lý và dùng thẻ để quẹt khi thanh toán thì giờ đây Quý khách chỉ cần tích hợp thẻ vào ứng dụng Samsung Pay và chạm vào POS là thanh toán.

Thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ các Chi nhánh/Phòng giao dịch gần nhất hoặc liên hệ Tổng đài 18001199 của Eximbank để được hỗ trợ

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon