Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Phát hành ngay, thỏa sức bay với thẻ Jetstar - Eximbank JCB

Ngày 29/09/2015, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) và Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific phối hợp cùng Công ty TNHH JCB International (JCB) ra mắt Thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB.
Buổi lễ ra mắt có sự tham dự của ông Nguyễn Hoàng Minh – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước  CN TP.HCM, ông Minh cho biết: "Chúng tôi đánh giá rất cao Eximbank trong vấn đề luôn nghiên cứu và cung cấp cho khách hàng của mình nhiều sản phẩm, nhiều dịch vụ mang tính khác biệt, từ đó đảm bảo được sự cạnh tranh, cụ thể và minh chứng cao nhất là ngày hôm nay, Eximbank cho ra mắt thẻ đồng thương hiệu Jetstar – Eximbank JCB như thế này. Tôi thấy rằng, với nhiều tính năng, tiện ích và nhiều ưu đãi của thẻ sẽ góp phần nâng cao được thương hiệu, uy tín cũng như giá trị của ngân hàng Eximbank".

Ông Nguyễn Hoàng Minh – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước CN TP.HCM phát biểu tại buổi lễ.

Đây là sản phẩm do Eximbank và Jetstar Pacific hợp tác phát hành nhằm mang đến cho khách hàng các ưu đãi và tiện ích vượt trội.
Đại diện Eximbank chia sẻ: "Thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB được phát triển trên nền tảng của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế. Thẻ vẫn có đầy đủ tính năng của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế như: thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế JCB; đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua Internet; thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, Internet,… tại website Eximbank".
"Sự hợp tác mạnh mẽ cùng Eximbank tiếp tục hỗ trợ cho hệ thống thanh toán trực tuyến đa dạng và mở rộng của Jetstar Pacific. Chúng tôi vui mừng mang đến cho cộng đồng khách hàng thẻ đồng thương hiệu với các tính năng hiện đại và ưu đãi đặc biệt. Khách hàng có thể sử dụng thẻ Jetstar - Eximbank JCB để mua vé máy bay của Jetstar Pacific trên 25 đường bay nội địa và quốc tế kết nối cùng mạng bay mở rộng của Jetstar Group đến trên 60 điểm đến 16 quốc gia, hoặc các hệ thống thương mại điện tử khác", Ông Lê Hồng Hà, Tổng Giám đốc Jetstar Pacific nói.

Từ trái qua phải: Ông Lê Hồng Hà - Tổng Giám đốc Jetstar Pacific; Ông Hiroshi Terada - Giám đốc kinh doanh JCB International;
Ông Nguyễn Đình Quý - Giám đốc Trung tâm thẻ Eximbank chụp hình lưu niệm cùng mẫu thẻ Jetstar – Eximbank JCB.

Ngoài ra, khi sở hữu chiếc thẻ Jetstar - Eximbank JCB, khách hàng còn tận hưởng thêm các dịch vụ ưu đãi đặc biệt từ Eximbank và Jetstar Pacific.
Ông Hiroshi Terada – Giám đốc Kinh doanh khu vực châu Á - Thái Bình Dương của JCB nhấn mạnh: "Ngành du lịch và thanh toán có mối liên hệ mật thiết, hỗ trợ người sử dụng thực hiện chuyến đi thuận lợi và dễ dàng. Chiếc thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB có rất nhiều ưu đãi khác nhau giúp chuyến du lịch thêm tiện lợi. Ngoài ra, chủ thẻ còn có thể chi tiêu tại 29 triệu đơn vị chấp nhận của thẻ JCB trên toàn thế giới, cũng như được hưởng nhiều loại hình dịch vụ và ưu đãi khác. Chiếc thẻ này sẽ là vật dụng cần thiết cho những khách hàng sẽ bay cùng với Jetstar."
Cũng trong sự kiện này, ông Nguyễn Hoàng Minh cũng chia sẻ thêm thông tin cùng báo giới: "Riêng đối với chương trình "Bình ổn thị trường", Eximbank là 1 trong 5 ngân hàng TMCP đầu tiên tham gia chương trình từ năm 2013, với việc tham gia của các ngân hàng TMCP này, chương trình "Bình ổn thị trường" của TPHCM  ngày càng đi vào chiều sâu và ngày càng mang tính thị trường cao nhất. Với những đánh giá như thế, với những lợi thế như thế, chúng tôi cho rằng thương hiệu Eximbank hiện nay đã được khẳng định vai trò, vị trí cũng như vị thế của Eximbank đang có trên bản đồ của các tổ chức tín dụng tại Việt Nam".
Xem thêm các chương trình khuyến mãi khi mở thẻ Jetstar – Eximbank JCB tại đây

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon