Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Nhanh chóng – An toàn – Tiện lợi với dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng của Eximbank

Vừa qua Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) đã nâng cấp và triển khai nâng cấp chuyển khoản liên ngân hàng  qua  Mobile Banking và Internet Banking.

Dịch vụ được cải tiến mới giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí giao dịch so với giao dịch trực tiếp tại quầy nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện nhanh giao dịch đến với đối tác, bạn bè và người thân một cách an toàn và dễ dàng trên khắp Việt Nam.
Với chức năng chuyển khoản liên ngân hàng, khách hàng chỉ cần đăng nhập dịch vụ Eximbank Internet Banking hoặc Mobile Banking để chuyển tiền đến tất cả ngân hàng trên toàn quốc. Hơn nữa, với hình thức xác thực giao dịch trực tuyến hai yếu tố (tên đăng nhập cùng mật khẩu và xác thực giao dịch qua OTP SMS hoặc bằng chữ ký số), khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của giao dịch.
Đồng thời, để khuyến khích khách hàng sử dụng chuyển khoản liên ngân hàng trực tuyến cũng như giảm thiểu chi phí, từ ngày 04/12/2018, Eximbank đã thực hiện giảm đáng kể phí chuyển khoản: giảm còn 0.02%, với mức phí tối thiểu 10.000 VND và tối đa 1.000.000 VND.
Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu trên thị trường Việt Nam, Eximbank sẽ tiếp tục đầu tư vào việc cung cấp sản phẩm công nghệ cao góp phần cải tiến lợi ích và trãi nghiệm của khách hàng.
Mọi chi tiết, Quý khách vui lòng tham khảo https://eximbank.com.vn hoặc liên hệ 1800 1199.

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon