Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Ngân Hàng Thương mại Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam - Eximbank ra mắt Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank – JCB

Ngày 10/12/2013 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ngân Hàng Thương mại Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) và JCB International Co., Ltd. (JCBI) chính thức ra mắt Thẻ Tín Dụng quốc tế Eximbank - JCB nhằm đa dạng hóa các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với sự kiện ra mắt ngày hôm nay của Eximbank - JCBI, Eximbank sẽ gia nhập thành viên phát hành thẻ quốc tế mang thương hiệu JCB tại Việt Nam.
Sử dụng Thẻ Tín Dụng quốc tế Eximbank - JCB, các chủ thẻ được hưởng nhiều quyền lợi riêng biệt được cung ứng bởi JCB và Eximbank như:
Thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế  JCB và qua Internet tại Việt Nam và hơn 190 quốc gia khác
Thanh toán các hoá đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, Internet,… tại website www.eximbank.com.vn
Rút tiền mặt tại hơn 1 triệu máy ATM trên toàn thế giới
Kiểm soát được toàn bộ những giao dịch phát sinh mọi lúc, mọi nơi thông qua dịch vụ InternetBanking, MobileBanking, SMS Alert …


Bên cạnh đó, các chủ thẻ sẽ được nhiều ưu đãi khi mở thẻ như: Miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ chính và thẻ phụ, nhận tiền thưởng khi là người mua hàng đầu tiên hay có doanh số mua hàng cao nhất từ nay đến 11/03/2014, giải thưởng là một chuyến du lịch đến Nhật Bản. Hơn nữa, Eximbank và JCBI cũng mang đến các ưu đãi đặc biệt tại các đơn vị chấp nhận thẻ chọn lọc của Eximbank và JCB Plaza, các quầy dịch vụ tại nước ngoài đặt tại nhiều địa điểm trên khắp thế giới. Nhiều ưu đãi đặc biệt khác được cập nhật thường xuyên tại trang web www.eximbank.com.vn và www.jcbcard.com/vnm (Tiếng Việt) và http://www.jcbcard.com/ (Tiếng Anh)

Bà Đinh Thị Thu Thảo – Phó Tổng giám đốc Eximbank cho biết: “Số lượng người dân Việt Nam đi du lịch nước ngoài ngày càng tăng qua các năm. JCB là thương hiệu thẻ thanh toán mới mà Eximbank đã lựa chọn để cung cấp thêm cho chủ thẻ nhiều tiện ích khi thanh toán trực tiếp tại các đơn vị chấp nhận thẻ và thanh toán trực tuyến qua mạng Internet trên toàn thế giới."
Ông Koremitsu Sannomiya – Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành công ty JCBI phát biểu: “Chúng tôi vô cùng vinh dự được hợp tác Eximbank là một trong những ngân hàng dẫn đầu tại Việt Nam để mở rộng thị trường. Chúng tôi tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 1991 nhằm gia tăng thêm các điểm chấp nhận thanh toán thẻ JCB tại các cửa hàng và nhà hàng dành cho các khách du lịch Nhật Bản. Đến nay chúng tôi phát hành thẻ JCB cho khách hàng người Việt Nam để thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ tín dụng. Tôi hy vọng chủ thẻ sẽ có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời và hưởng được nhiều ưu đãi cũng như các chương trình khuyến mãi khác. JCB cam kết sẽ mở rộng thị phần thẻ thanh toán khi hợp tác cùng với Eximbank."

Thông tin về Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam - Eximbank:
Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Eximbank là ngân hàng TMCP đầu tiên của Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động ngày 17/01/1990. Sau hơn 24 năm thành lập và phát triển, nay Eximbank là một trong những ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối ngân hàng TMCP tại Việt Nam. Eximbank đang được đánh giá là một trong những định chế tài chính có tốc độ phát triển mạnh và ổn định trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng để phục vụ khách hàng. Chính vì lẽ đó, Eximbank đã được các tổ chức tài chính uy tín quốc tế bình chọn và trao tặng cho Eximbank nhiều giải thưởng cao quý.
Thông tin về JCB:
JCB là một thương hiệu thanh toán toàn cầu lớn và là đơn vị phát hành và thanh toán thẻ tín dụng hàng đầu tại Nhật Bản. JCB triển khai nghiệp vụ kinh doanh thẻ của mình tại Nhật vào năm 1961 và bắt đầu mở rộng ra toàn thế giới vào năm 1981. Mạng lưới chấp nhận thẻ của JCB gồm khoảng 25 triệu đơn vị chấp nhận thẻ và hơn một triệu điểm ứng tiền mặt tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thẻ JCB hiện đã được phát hành tại 16 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 82 triệu thành viên thẻ. Là một phần trong chiến lược phát triển ra quốc tế của mình, JCB đã thành lập liên minh với hơn 350 ngân hàng và định chế tài chính hàng đầu trên toàn cầu để tăng mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ và nền tảng thành viên thẻ. Là một nhà cung cấp giải pháp thanh toán toàn diện, JCB cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng trên toàn thế giới.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.jcbcorporate.com /English
Để biết thêm thông tin chi tiết về thẻ tín dụng quốc tế Eximbank – JCB vui lòng liên hệ:


Trung Tâm Thẻ ngân hàng Eximbank
24B Truong Dinh - Ward 6 – District 3 – HCMC
Tel: 08.38210046 – 08.38210051
Fax: 08.39309055
Email: contact@eximbank.com.vn

 JCB International Co., Ltd.
Ayako Tanaka, Junko Asaoka
Corporate Planning Department
Tel: 81-3-5778-8390
Email: jcbinternational-pr@info.jcb.co.jp

 

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon