Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Mercedes-Benz và FUSO chính thức ra mắt Dịch vụ Tài chính Daimler cùng ngân hàng Eximbank tại Việt Nam

Bước đệm tài chính: Mercedes-Benz và FUSO chính thức ra mắt Dịch vụ Tài chính Daimler cùng ngân hàng Eximbank tại Việt Nam

Mercedes-Benz là hãng xe sang đầu tiên triển khai chương trình hỗ trợ tài chính tại thị trường Việt Nam
Eximbank là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam và là một trong những định chế tài chính có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng để phục vụ cộng đồng.
Dịch vụ "một cửa" Mercedes-Benz giúp khách hàng nhận được hỗ trợ tài chính và đảm bảo cho chiếc xe mơ ước của mình ngay tại đại lý mà không cần phải đến ngân hàng
Dịch vụ FUSO mang đến cho khách hàng doanh nghiệp những hỗ trợ tài chính cạnh tranh đối với các sản phẩm xe tải và xe khách FUSO
Quy trình thẩm định tín dụng nhanh chóng cho kết quả chỉ trong vòng 30 phút.

Đại diện Eximbank, đại diện Daimler Financial Services và đại diện Mercedes- Benz Việt Nam trong buổi ra mắt triển khai dịch vụ.

Ngày 31/07/2017, Mercedes-Benz Việt Nam gồm khối xe du lịch và khối xe thương mại đã chính thức giới thiệu chương trình dịch vụ hỗ trợ tài chính cho các sản phẩm của Mercedes-Benz và FUSO tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm tài chính mới này là sự hợp tác giữa Dịch vụ Hỗ trợ Tài chính Daimler, khối dịch vụ tài chính toàn cầu của công ty, và ngân hàng Việt Nam Eximbank.
"Với sự ra mắt các sản phẩm dịch vụ tài chính tại thị trường Việt Nam, chúng tôi mang lại sự thuận tiện để quý khách hàng có thể sở hữu 1 chiếc xe Mercedes-Benz, hay 1 chiếc xe tải hoặc xe buýt FUSO", ông Hunerland Thomas, Phó Chủ tịch phòng Tiếp thị và Kinh doanh Khối Dịch vụ Tài chính Daimler khu vực châu Phi và châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ. "Là thương hiệu xe sang đầu tiên triển khai dịch vụ tài chính trên thị trường, chúng tôi mang lại cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn cùng những tiện nghi đi kèm bằng quy trình hỗ trợ hoàn toàn sẵn có tại đại lý".

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu từ ngân hàng Eximbank túc trực tại các đại lý chính hãng Mercedes-Benz, khách hàng có thể nộp đơn yêu cầu hỗ trợ tài chính chỉ bằng chứng minh nhân dân và nhận kết quả sơ bộ chỉ trong vòng 30 phút. Khi các chứng từ cần thiết đã được chuẩn bị và phê duyệt đầy đủ, khách hàng có thể ký hợp đồng ngay tại đại lý, và có thể lựa chọn thêm gói bảo hiểm đi kèm.

"Nhờ tích hợp các giải pháp tài chính cho danh mục xe bao gồm xe mới và xe đã qua sử dụng chính hãng, dịch vụ và phụ tùng tại các đại lý ủy quyền, giờ đây chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ một cửa để đáp ứng nhu cầu di chuyển cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ hài lòng hơn bao giờ hết nhờ sự thuận tiện và dễ dàng để lái một chiếc xe mơ ước về nhà", ông Choi Duk Jun, Giám đốc Điều hành khối Xe du lịch Mercedes-Benz nói.

Ông Rainer Wurmbach, Giám đốc Điều hành Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ thêm rằng lãi suất dịch vụ tài chính FUSO được xem là cạnh tranh nhất trong thị trường xe buýt và xe tải.

"Hạn mức tín dụng cao hơn thị trường và gói hỗ trợ bao gồm đóng thùng, bảo hiểm và các chí phí bảo dưỡng trong góp phần làm chương trình này thêm hấp dẫn. Với 90% khách hàng xe tải và xe buýt cần được hỗ trợ tài chính, dịch vụ FUSO sẽ đóng vai trò quan trọng để đáp ứng nhu cầu đó", ông Wurmbach cho biết.

Dịch vụ Hỗ trợ Tài chính bởi Mercedes-Benz và FUSO mang đến chương trình cho vay tiêu chuẩn với lãi suất cạnh tranh (7,5% trong năm đầu) cho sản phẩm xe mới với thời hạn từ 12-84 tháng, và số tiền trả trước trong khoảng 10-20%. Các chính sách ưu đãi mang lại sức hấp dẫn hơn cho chương trình hỗ trợ tài chính. Để giúp khách hàng hiểu rõ và trải nghiệm chương trình hỗ trợ tài chính mới, FUSO sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi 4,99% cho tất cả khách hàng đặt cọc và mua sản phẩm tải và xe khách trong thời gian từ ngày 01-31 tháng 8.

"Chúng tôi rất hân hạnh khi được là đối tác của Khối Dịch vụ Tài chính Daimler, cùng làm việc với Mercedes-Benz và FUSO Việt Nam để mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm mới với mức giá cạnh tranh", ông Lê Minh Quốc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng EXIMBANK chia sẻ. "Mục tiêu của chúng tôi là giảm thiểu thủ tục tài trợ đến mức tối giản và nhanh chóng nhất có thể ngay từ bước thẩm định đến khâu ký hợp đồng, giúp khách hàng lái ngay về nhà một chiếc Mercedes-Benz hay quay lại công việc với một chiếc xe tải FUSO, xe buýt hoặc xe van Mercedes-Benz."

Về Daimler

Daimler AG là một trong các công ty xe hơi thành công nhất trên thế giới. Với các phân khúc xe du lịch Mercedes-Benz, xe tải Daimler, xe van Mercedes-Benz, xe buýt Daimler và dịch vụ Tài chính Daimler, Tập đoàn Daimler là một trong những nhà sản xuất xe hơi cao cấp lớn nhất và là một trong các nhà sản xuất xe thương mại lớn nhất thế giới với phạm vi hoạt động toàn cầu. Dịch vụ Tài chính Daimler cung cấp các sản phẩm như: tài trợ, cho thuê, quản lý đội xe, bảo hiểm, đầu tư tài chính, thẻ tín dụng, và các dịch vụ ô tô cải tiến.

Các nhà sáng lập công ty, ông Gottlieb Daimler và Carl Benz, làm nên lịch sử với việc phát minh ra xe hơi vào năm 1886. Là đơn vị tiên phong trong ngành kỹ thuật xe hơi, Daimler tiếp tục định hình tương lai của ngành công nghiệp ô tô ngày nay: Tập đoàn tập trung vào công nghệ xanh và đổi mới sáng tạo cũng như xe hơi cao cấp và an toàn có sức thu hút và hấp dẫn. Daimler do đó đầu tư vào việc phát triển các hệ thống tuyền động thay thế với mục tiêu dài hạn là lái xe không phát sinh khí thải: từ xe hybrid sang xe điện chạy bằng pin hoặc pin nhiên liệu. Hơn nữa, công ty đi theo một con đường nhất quán hướng đến tới lái xe không có tai nạn và kết nối thông minh đến xe tự lái. Đây chỉ là một ví dụ về cách mà Daimler sẵn sàng chấp nhận thách thức trong việc thực hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội và môi trường.

Daimler giao dịch xe và các dịch vụ tại hầu hết các quốc gia trên thế giới và có cơ sở sản xuất tại Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ, Châu Á và Châu Phi. Bên cạnh thương hiệu ô tô cao cấp giá trị nhất thế giới, Mercedes-Benz, cũng như Mercedes-AMG, Mercedes-Maybach và Mercedes me, Danh mục thương hiệu hiện tại của Daimler bao gồm thương hiệu smart, EQ, Freightliner, Western Star, BharatBenz, FUSO, Setra và Thomas Built Buses, và các thương hiệu Daimler Financial Services: Ngân hàng Mercedes-Benz, Dịch vụ Tài chính Mercedes-Benz, Dịch vụ Tài chính cho xe tải Daimler, moovel, car2go và mytaxi. Công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt và Stuttgart (DAI). Năm 2016, Tập đoàn bán khoảng 3 triệu xe và sử dụng nguồn nhân lực gồm 282.488 lao động; tổng doanh thu đạt 153,3 tỷ Euro và EBIT đạt 12,9 tỷ Euro.

Dịch vụ Tài chính Mercedes-Benz và Dịch vụ Tài chính FUSO là các thương hiệu của Dịch vụ Tài chính Daimler. Các sản phẩm và dịch vụ tài chính do Eximbank cung cấp.

Về Eximbank

Qua hơn 27 năm hoạt động, Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) hiện là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam và là một trong những định chế tài chính có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng để phục vụ cộng đồng. Cùng với chiến lược phát triển bền vững lấy sự đổi mới làm cốt lõi, Eximbank đang tiếp tục không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh của mình và đổi mới chính là một sự đầu tư lâu dài để tạo ra nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng.

Với những đổi mới tích cực dựa trên nền tảng và tiềm lực sẵn có, Eximbank đang tự tin trên con đường phấn đấu trở thành ngân hàng đa năng nằm trong tốp các ngân hàng mạnh nhất Việt Nam. Cùng với uy tín và tầm vóc thương hiệu, Eximbank mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng bằng chất lượng và sự đa dạng của các sản phẩm - dịch vụ, thúc đẩy sự hợp tác cùng có lợi. Ngoài ra, Eximbank cũng hướng tới việc xây dựng ngày càng tốt hơn văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc cộng đồng, đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và hơn 200 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon