Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Lễ ra mắt thẻ tín dụng quốc tế cao cấp Eximbank One World Mastercard®

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng, ngày 28/09/2016, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam đã phối hợp với Tổ chức thẻ quốc tế MasterCard ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế cao cấp Eximbank One World MasterCard. Dòng sản phẩm này hướng đến các đối tượng khách hàng cao cấp, thường xuyên đi du lịch hay công tác nước ngoài. Sản phẩm thẻ này sẽ là một cầu nối giúp Quý khách hàng dễ dàng thực hiện ước mơ trải nghiệm cuộc sống.
Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, bà Đinh Thị Thu Thảo – Phó Tổng Giám đốc Eximbank cho biết: "Thẻ Eximbank One World MasterCard cũng có các tính năng hoàn toàn tương tự một thẻ tín dụng quốc tế mà Eximbank đã triển khai trước đây nhưng hạn mức tín dụng sẽ được cấp lên đến 10 tỷ đồng. Ở sản phẩm này, Eximbank tập trung phát triển về các đặc quyền dành cho chủ thẻ. Các đặc quyền được tập trung ở 03 dịch vụ chính là du lịch, ẩm thực và golf. Tuy nhiên, không chỉ là được chiết khấu, giảm giá mà Eximbank và MasterCard mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị với những đặc quyền chỉ dành riêng cho chủ thẻ World MasterCard".

Bà Đinh Thị Thu Thảo – Phó Tổng Giám đốc Eximbank (Thứ 3 từ phải qua) và ông Arn Vogels – Trưởng đại diện MasterCard
khu vực Đông Dương (Thứ 4 từ phải qua) trong buổi lễ ra mắt.
Ông Arn Vogels – Trưởng đại diện MasterCard khu vực Đông Dương chia sẻ thêm: "Xuyên suốt những năm hoạt động tại Việt Nam, Mastercard luôn xây dựng và duy trì quan hệ bền vững và lâu dài với các tổ chức tài chính mà EximBank chính là một trong những khách hàng cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy, chúng tôi vô cùng hân hạnh khi không chỉ chứng kiến mà còn được đồng hành cùng Eximbank đưa chủ thẻ đến với thế giới đặc quyền đẳng cấp, đến với cơ hội mở rộng và thắt chặt các mối quan hệ với những người cùng đẳng cấp cũng như chia sẻ những đặc quyền với các thành viên trong gia đình".
Thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ Trung Tâm Thẻ Ngân hàng Eximbank (18001199, contact@eximbank.com.vn) hoặc các Chi nhánh/Phòng Giao dịch Eximbank trên toàn quốc.

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon