Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Eximbank vinh dự nhận giải thưởng "Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2016"

Sáng ngày 08/11/2016, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Eximbank vinh dự nhận giải thưởng "Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2016" do Ngân hàng JPMorgan (Mỹ) trao tặng. Đây là giải thưởng ghi nhận Chất lượng xuất sắc của Eximbank trong xử lý tự động các điện thanh toán quốc tế (chuyển tiền cho khách hàng) và cũng là năm thứ 3 liên tục Eximbank nhận giải thưởng này từ JPMorgan, ngân hàng lớn nhất tại Mỹ xét về tổng tài sản và là một trong những ngân hàng hàng đầu thế giới cả về quy mô cũng như thị phần hoạt động.
Eximbank là một trong  số ít ngân hàng tại Việt Nam được JPMorgan chọn trao giải thưởng này năm 2016 xét trên các tiêu chí về số lượng và chất lượng điện thanh toán, áp dụng thống nhất trên toàn cầu. Với tỉ lệ điện thanh toán quốc tế xuyên suốt năm 2016 là 97,61% – một tỷ lệ rất cao, đặc biệt xét trên lượng điện thanh toán rất lớn của Eximbank qua JPMorgan, Eximbank cho thấy hiệu quả hoạt động, kinh nghiệm, độ chuyên nghiệp cao của đội ngũ nhân viên Eximbank trên lĩnh vực thanh toán quốc tế, mặt khác cũng cho thấy sự hỗ trợ tích cực về nghiệp vụ từ JPMorgan dành cho Eximbank.

Ông Masashi Mochizuki – Phó Tổng Giám đốc Eximbank (bên trái) nhận giải thưởng từ JPMorgan

Đại diện Eximbank, Ông Masashi Mochizuki – Phó Tổng Giám đốc Eximbank đã tiếp nhận giải thưởng này từ Ông Jason Clinton – Giám đốc phụ trách Quan hệ Định chế Tài chính Khu vực Đông Nam Á của JPMorgan, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng đối với các hợp tác chặt chẽ và hỗ trợ nhiệt tình của JPMorgan trong suốt chiều dài quan hệ song phương.
Về phía mình, JPMorgan tiếp tục khẳng định sự cam kết với thị trường Việt Nam nói chung và Eximbank nói riêng, nhấn mạnh tầm quan trọng và mong muốn mở rộng hơn nữa quan hệ đối tác với Eximbank.

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon