Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Eximbank triển khai Dịch vụ thanh toán thẻ qua thiết bị di động

Ngày nay, điện thoại di động là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Ngoài chức năng thực hiện và nhận cuộc gọi, thiết bị viễn thông này còn được tích hợp nhiều chức năng tuyệt vời khác. Trong đó có giải pháp công nghệ hiện đại cho phép thực hiện thanh toán các loại thẻ tín dụng quốc tế như MasterCard, Visa, JCB… trên điện thoại thông minh và cả máy tính bảng (Smartphone & Tablet). Đây là ứng dụng thanh toán được phát triển mạnh trên thế giới trong thời gian gần đây.
Với xu hướng không ngừng nghiên cứu và áp dụng các thành tựu công nghệ hiện đại vào dịch vụ thanh toán ngân hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) hợp tác với Tổ chức thẻ quốc tế MasterCard chính thức triển khai "Dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ qua thiết bị di động" (gọi tắt mPOS Eximbank) từ ngày 27/12/2014.Dịch vụ này sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp có thể chấp nhận thanh toán thẻ quốc tế mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng và an toàn. Khi sử dụng, chỉ cần gắn một thiết bị đọc thẻ mPOS (Card Reader) nhỏ gọn vào cổng âm thanh (Audio) của điện thoại di động hoặc máy tính bảng (áp dụng cho cả hệ điều hành Android và iOS) là có thể thực hiện giao dịch thanh toán thẻ cho khách hàng. Nhân viên thực hiện sẽ được cấp Tên đăng nhập và mật khẩu riêng để đăng nhập và sử dụng dịch vụ.

Sau khi thanh toán thành công, Chủ thẻ sẽ ký xác nhận hoá đơn trực tiếp trên màn hình điện thoại/máy tính bảng và hóa đơn sẽ được gửi vào địa chỉ email cho Chủ thẻ. Eximbank sẽ cung cấp công cụ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hóa đơn điện tử và theo dõi chi tiết các giao dịch.

Dịch vụ mPOS Eximbank rất phù hợp cho các doanh nghiệp có loại hình kinh doanh mang tính chất di động cao như các đại lý bảo hiểm, dịch vụ thu tiền khi giao hàng, công ty điện, công ty nước, các hãng taxi, cửa hàng thức ăn nhanh, …

Thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ Eximbank qua số điện thoại: 18001199, email: contact@eximbank.com.vn hoặc tại các Chi nhánh/Phòng Giao dịch Eximbank trên toàn quốc.    

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon