Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Eximbank triển khai chương trình "Đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp"

Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng các khách hàng, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) triển khai chương trình "Đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp" đối với dịch vụ thanh toán trong  nước và quốc tế.
Chương trình được triển khai từ ngày 04/01/2016 đến 31/03/2016, áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp thanh toán trong nước (chuyển khoản ngoài hệ thống Eximbank) và thanh toán quốc tế (chuyển tiền đi  nước ngoài bằng phương thức TTr; phát hành LC nhập khẩu; thanh toán nhờ thu nhập khẩu; thanh toán chứng từ LC xuất khẩu; thanh toán chứng từ nhờ thu xuất khẩu) có doanh số thanh toán tăng thêm so với cùng kỳ năm 2015.
Theo đó, cứ mỗi 500 triệu đồng doanh số thanh toán trong nước tăng thêm khách hàng nhận được 1 điểm thưởng và mỗi 20.000 USD doanh số thanh toán quốc tế tăng thêm, khách hàng nhận được 1 điểm thưởng. Số điểm tích lũy được quy đổi thành hình thức khuyến mãi miễn phí dịch vụ cho khách hàng (phí dịch vụ thanh toán trong nước ngoài hệ thống và thanh toán quốc tế).
Thời gian miễn phí: 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần hoặc 1 tháng.
Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:
Điểm giao dịch Eximbank gần nhất
Trung tâm hỗ trợ khách hàng Call Center 18001199

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon