Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Eximbank triển khai chính thức dịch vụ Nộp thuế điện tử từ ngày 15/07/2015

Nhằm cải cách thủ tục hành chính, tiết kiệm thời gian và chi phí giao dịch, tạo điều kiện thuận thuận lợi cho các doanh nghiệp (DN) trong quá trình nộp thuế, từ ngày 15/07/2015 Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam - Eximbank phối hợp với Tổng cục Thuế xây dựng giải pháp kết nối với cổng thông tin trực tuyến để triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử trên toàn hệ thống.
Nộp thuế điện tử là một bước tiến mới của ngành thuế nhằm tăng tiện tích cho người nộp thuế, cùng các cơ quan quản lý nhà nước đẩy nhanh tiến trình cải cách hành chính theo hướng đơn giản hóa và hiện đại hóa, chung tay cùng Chính phủ thực hiện hiệu quả cải cách thủ tục hành chính và hiện đại hóa công tác quản lý ngân sách nhà nước, thực hiện thành công việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.
Để sử dụng dịch vụ, Doanh nghiệp chỉ cần đăng ký tại Cơ quan thuế và có tài khoản thanh toán tại Eximbank. Đến kỳ nộp thuế, Doanh nghiệp truy cập trang điện tử của Tổng cục thuế và nhập thông tin nộp thuế, Eximbank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản của Doanh nghiệp để nộp vào ngân sách Nhà nước, kết quả giao dịch sẽ được xác nhận ngay lập tức cho Doanh nghiệp. Thêm vào đó, Eximbank cũng mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng bằng cách luôn luôn đảm bảo dịch vụ nhanh chóng, chính xác, bảo mật thông tin, miễn 100% phí chuyển tiền thanh toán thuế điện tử trong năm 2015 cũng như  tư vấn kê khai Thuế và truy vấn thông tin Thuế.
Ngoài ra, dù có hay không có tài khoản Eximbank người nộp thuế vẫn có thể thực hiện thanh toán thuế ở bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào, đồng thời được Eximbank truyền thông tin nộp thuế đến Tổng cục Thuế/Tổng cục Hải quan tức thời để ghi nhận ngày nộp thuế.
Với giải pháp nộp thuế điện tử, DN sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại, không phải bận tâm về thời gian vì được phục vụ 24/7, và giao dịch thuận tiện bất kỳ đâu có internet. Đây là những nỗ lực của Eximbank nhằm ứng dụng công nghệ thông tin trong việc cải cách thủ tục hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh và hoạt động sản xuất kinh doanh của DN.
Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon