Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Eximbank tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho trẻ em nghèo khuyết tật tại nhà tình thương Hương La, Bắc Ninh

Tiếp tục phát huy tinh thần "Lá lành đùm lá rách", đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng xã hội, ngày 12/09/2019 vừa qua, Eximbank đã thực hiện chương trình thiện nguyện "Eximbank đêm hội trăng rằm" tại nhà tình thương Hương La – Tỉnh Bắc Ninh.

Với lịch sử hơn 100 năm, nhà tình thương Hương La tại thôn Hương La, xã Tân Lãng, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh đã và đang là mái ấm của 45 số phận bất hạnh. Đây là nơi cưu mang những mảnh đời bị bố mẹ bỏ rơi, là nơi nương náu cho những trẻ bị bại liệt, khuyết tật, dị dạng, thiểu năng trí tuệ, hoàn cảnh vô cùng khó khăn, có những em chỉ có thể nằm bất động, không có khả năng giao tiếp. Cơ sở vật chất tại đây chủ yếu có được thông qua sự tài trợ từ các tấm lòng hảo tâm trong và ngoài huyện.

Sơ Maria Nguyễn Thị Hải (hàng trên cùng - thứ 7 từ trái sang) thay mặt các cháu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ngân hàng đã dành sự quan tâm và tình cảm tới các cháu

Với mong muốn chia sẻ để các em vơi bớt phần nào những khó khăn, vất vả và nâng cao tinh thần thiện nguyện, ý thức trách nhiệm trong mỗi CBNV, Eximbank đã trao tặng những phần quà thiết thực với mong muốn mang lại một cái Tết Trung thu trọn vẹn nhất, ý nghĩa nhất cho các em. Bên cạnh những giúp đỡ về mặt hiện vật, các CBNV Eximbank cũng tổ chức nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi và phá cỗ để giao lưu với các em. Tuy thời gian không có nhiều nhưng chương trình tình nguyện "Eximbank đêm hội trăng rằm" đã diễn ra thật ấm áp và ý nghĩa, mang lại những tiếng cười, những phút giây vui vẻ, cho các em một mùa Trung thu ấm áp nghĩa tình. Trực tiếp gặp gỡ, trao từng suất quà và tìm hiểu hoàn cảnh của các trẻ em nghèo khuyết tật ở các vùng miền sâu xa, mỗi cán bộ Eximbank hiểu rằng vẫn còn có nhiều mảnh đời kháccó hoàn cảnh khó khăn rất cần sự giúp đỡ, hỗ trợ lớn hơn và thường xuyên hơn nữa.

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon