Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Eximbank tiếp tục chung tay hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19

Tiếp nối chương trình "Chung tay hỗ trợ người nông dân trong mùa dịch Corona", ngày 25/2 vừa qua, Eximbank tiếp tục tổ chức phát tặng 1,5 tấn dưa hấu cho 300 bệnh nhân tại bệnh viện K - cơ sở 3 số 30 Cầu Bươu, phường Tân Triều, quận Thanh Trì, Hà Nội.
Hoạt động này nhằm góp phần giải cứu nông sản của người nông dân không tiêu thụ được do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và chia sẻ những nông sản tươi ngon đến với các bệnh nhân tại bệnh viện K.

Eximbank phát dưa hấu miễn phí cho 300 bệnh nhân tại bệnh viện K.

Chị T.T.P, một bệnh nhân đang chữa trị tại bệnh viện K khi nhận dưa từ đại diện ngân hàng vui vẻ cho biết: "Mấy bữa nay thông qua báo đài tôi cũng được biết tình hình dịch bệnh đang rất nguy hiểm, lại còn ảnh hưởng đến hàng hóa nông sản của người dân. Hành động này của doanh nghiệp đã giúp cho nhiều bà con đỡ phần nào về mặt tài chính. Mà mấy cô chú ngân hàng dễ thương lắm, vừa phát dưa vừa hỏi han sức khỏe biết bao nhiêu bệnh nhân. Ai cũng vui vẻ, ân cần làm chúng tôi cũng thấy vui lây. Cảm ơn ngân hàng đã có những chương trình ý nghĩa như thế này".

Ngay từ lúc bắt đầu phát dưa đã có rất nhiều bệnh nhân vui vẻ đến xếp hàng. Ai cũng vui mừng khi được nhận những quả dưa hấu tươi ngon miễn phí từ Eximbank.

Những hoạt động hỗ trợ người nông dân cũng như động viên, thăm hỏi các bác sĩ cùng bệnh nhân tại viện K trong thời gian phòng chống Covid-19 đã mang lại cho đoàn những cảm xúc đáng nhớ. Thông qua chương trình, Eximbank mong muốn truyền tải thông điệp tốt đẹp trong mỗi CBNV Eximbank. Một bàn tay nắm lấy một bàn tay trong lúc khó khăn không chỉ mang ý nghĩ sẻ chia mà đó còn là tinh thần đoàn kết và lan tỏa yêu thương trong cộng đồng.

Trước đó, ngày 20/02/2020, Eximbank đã ủng hộ bằng cách mua 1 tấn dưa hấu và phát miễn phí cho các y bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện K – cơ sở 2 đường Tựu Liệt, phường Tam Hiệp, quận Thanh Trì, Hà Nội.

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon