Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Eximbank tham gia Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản lần thứ 11

Ngày 19/05 vừa qua, Lễ hội Việt Nam tại Nhật bản lần thứ 11 đã được khai mạc tại công viên Yo-Yoyogi, Tokyo, Nhật Bản.
Đây là sự kiện văn hóa thường niên kể từ năm 2008 và được diễn ra trong 2 ngày từ 19-20/05/2018. Tuy nhiên, Lễ hội năm nay mang ý nghĩa đặc biệt nhân kỷ niệm 45 thiết lập mối quan hệ giữa hai quốc gia với mong muốn làm sâu sắc thêm tình hữu nghị và giao lưu văn hóa giữa công dân của cả hai nước.
Trong sự kiện lần này, Dcom Money Express (DCOM) - đối tác chiến lược của Eximbank tại Nhật bản, đã tham gia làm Nhà tài trợ Platinum với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn và thiết thực dành cho những khách hàng đăng ký tham gia trải nghiệm dịch vụ của DCOM tại lễ hội. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền với phân khúc khách hàng chủ yếu là người nước ngoài sống và làm việc tại Nhật Bản. Hiện nay, với mạng lưới thanh toán toàn cầu hơn 327.000 địa điểm, DCOM là nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chuyên nghiệp cùng cách thức chuyển tiền nhanh chóng, giá cả cạnh tranh.

Tại Việt Nam, DCOM đã có 4 năm cùng gắn bó và phát triển cùng Eximbank với chiến lược: Khách hàng là trọng tâm - Dịch vụ đáng tin cậy. Hiện nay, DCOM cùng Eximbank mang đến cho tất cả khách hàng dịch vụ chi trả kiều hối chỉtrong vòng vài phút.
Chị Đào Thị Khánh Trang (Nhân viên IT làm việc tại Nhật Bản), một khách tham dự lễ hộicho biết: "Tôi sử dụng dịch vụ DCOM được 3 năm kể từ khi mới sang Nhật. Tôi thấy tiền chuyển đi rất nhanh, thường thì khoảng 10 phút là bố mẹ tôi có thể ra Eximbank tại Việt Nam nhận tiền ngay. Hơn nữa, tôi thích dịch vụ ở đây vì các bạn hỗ trợ rất nhanh và nhiệt tình, ngay cả đầu nhận là Eximbank Việt Nam thì gia đình tôi cũng phản hồi là rất tốt và hài lòng. Do vậy, tôi vẫn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Dcom nếu tôi còn ở lại làm việc tại Nhật".
Đến với Lễ hội lần này, với sự đầu tư bài bản cách thức tổ chức, hình ảnh thương hiệu, nhân sự, DCOM và Eximbank đã cùng phối hợp quảng bá dịch vụ chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam. Đồng thời, Eximbank có cơ hội khảo sát thực tế và giới thiệu đến với khách tham quan dịch vụ kiều hối tại thị trường Nhật.
Theo Ban tổ chức, lễ hội năm nay với 100 gian hàng dự kiến thu hút hơn 200.000 người tham dự.

Mặc dù trời nắng nhưng khách tham gia tìm hiểu về dịch vụ kiều hối của DCOM & Eximbank rất đông.

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon