Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Eximbank nhận giải thưởng Thanh toán Quốc tế xuất sắc năm 2015

Ngày 29/09/2015, Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam - Eximbank vinh dự nhận giải thưởng Thanh toán Quốc tế xuất sắc năm 2015 do ngân hàng JPMorgan Chase (Mỹ) trao tặng. Đây là giải thưởng ghi nhận Chất lượng xuất sắc của Eximbank trong xử lý tự động các điện thanh toán quốc tế (chuyển tiền cho khách hàng).

Ông Nguyễn Hồ Hoàng Vũ - Phó Tổng Giám đốc Eximbank nhận giải thưởng từ đại diện JPMorgan Chase.

Giải thưởng được trao dựa trên các tiêu chuẩn áp dụng thống nhất trên toàn cầu của JPMorgan Chase, dựa trên cả số lượng điện thanh toán và chất lượng điện thanh toán được xử lý tự động xuyên suốt.
Với mục tiêu phục vụ ngày càng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng và rút ngắn thời gian với chi phí thấp nhất, Eximbank đã và đang cố gắng trao dồi nghiệp vụ để ngày một nâng cao hơn nữa tỷ lệ điện thanh toán xuyên suốt. Năm 2015, tỉ lệ điện xuyên suốt của Eximbank đạt hơn 97%. Đây là một tỷ lệ rất cao, thể hiện sự chuyên nghiệp của Eximbank trong công tác thanh toán quốc tế.
Giải thưởng này chính là sự ghi nhận của một định chế tài chính nước ngoài lâu đời và uy tín về chất lượng điện thanh toán tự động của Eximbank. JPMorgan Chase hiện là ngân hàng lớn nhất tại Mỹ xét về tổng tài sản và nằm trong những ngân hàng hàng đầu thế giới cả về quy mô cũng như thị phần hoạt động.
Được biết, trong tháng 9/2015 vừa qua, Eximbank vinh dự được tạp chí Asiamoney trao tặng giải thưởng Ngân hàng Quản lý Tiền mặt Tốt nhất Việt Nam 2015 do các doanh nghiệp quy mô nhỏ có doanh số hàng năm dưới 100 triệu USD bình chọn. Vào tháng 4/2015, The Asian Banker cũng trao tặng Eximbank giải thưởng Ngân hàng Tài trợ Thương mại Tốt nhất Việt Nam 2015.

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon