Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Eximbank nhận giải thưởng "Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam 2013" (Best Bank in Vietnam 2013)

    Ngày 14/08/2013 Ông Marcus H. Langston, Giám đốc Vùng Châu Á của Tạp chí Euromoney đã đến TP.HCM để trao giải thưởng “Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam 2013” (Best Bank in Vietnam 2013) cho Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank).

     Tạp chí Euromoney được xuất bản vào năm 1969 có trụ sở chính đặt tại London, qua hơn 40 năm phát triển, tạp chí Euromoney đã và đang phát triển trở thành một tạp chí uy tín mang lại cho người đọc những thông tin chính thống về các thị trường vốn, đầu tư, ngoại tệ tại thị trường khu vực Châu Á Thái Bình Dương, châu Mỹ La tinh… Đối tượng độc giả của tạp chí Euromoney là các nhà lãnh đạo ngân hàng, tổ chức tài chính, chuyên gia lĩnh vực tài chính ngân hàng trên 100 quốc gia.

    Sự kiện giải thưởng “Euromoney Awards for Excellence” là hoạt động thương niên của tạp chí Euromoney từ năm 1992 đến nay, bao gồm 25 giải thưởng toàn cầu dành cho các công ty chứng khóan và các ngân hàng của gần 100 quốc gia trên thế giới. Mục đích của các giải thưởng này là nhằm vinh danh các tổ chức và cá nhân thể hiện tinh thần lãnh đạo, động lực phát triển tại các thị trường mà họ hoạt động vượt trội. Để đạt được giải thưởng trên, Eximbank đã đạt được các tiêu chí xét duyệt từ Euromoney như: Tỷ lệ vốn hóa thị trường, tổng doanh thu, tổng tài sản, lợi nhuận trước thuế….

    Theo tạp chí Euromoney “Trong giai đoạn khảo sát, đánh giá 12 tháng trước khi trao giải thưởng Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam, Eximbank là một ứng cử viên sáng giá. Nền tảng cơ bản tốt và mức tăng trưởng đáng khích lệ đã giúp Eximbank trở thành ngân hàng tốt nhất Việt Nam của Euromoney trong năm nay”

    Sự kiện Eximbank được tạp chí Euromoney trao giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2013” càng khẳng định vị thế của Eximbank trên thị trường tài chính Việt Nam cũng như thị trường tài chính khu vực Châu Á. Trước đó, vào tháng 4/2013 Eximbank cũng vừa được tạp chí Asia Banker trao tăng giải thưởng “Ngân hàng được quản trị tốt nhất 2013” và giải thưởng “Thành tựu lãnh đạo năm 2013”.

     Danh hiệu “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2013” do tạp chí Euromoney trao tặng là giải thưởng hết sức quý giá, là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực và tâm huyết của Eximbank trong thời gian qua. Đây cũng là động lực để Eximbank phát triển mạnh mẽ, giữ vững vị trí tiên phong trong thời gian tới. Cụ thể là Eximbank sẽ phấn đấu đến năm 2015 sẽ đưa tổng tài sản đạt 500 ngàn tỷ đồng tương đương trên 20 tỷ Đôla Mỹ.

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon