Image

11/01/2024

Eximbank miễn phí rút tiền mặt và các giao dịch thực hiện tại ATM cho chủ thẻ ghi nợ nội địa.

Với những ưu thế là một trong những ngân hàng hoạt động mạnh trong lĩnh vực thẻ, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho chủ thẻ những sản phẩm, dịch vụ và chính sách ưu đãi tốt nhất. Trước thông tin ngân hàng sẽ tăng phí rút tiền qua hệ thống ATM, tuy nhiên tại Eximbank chủ thẻ ghi nợ nội địa Eximbank (V-TOP, thẻ đồng thương hiệu, thẻ liên kết sinh viên), vẫn được miễn phí rút tiền mặt tại ATM của Eximbank và các Ngân hàng khác thuộc liên minh Smartlink và VNBC. Bên cạnh đó, chủ thẻ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi thực hiện tra cứu số dư, in sao kê, chuyển khoản (dưới 30 triệu đồng) …tại ATM., ngoài ra chủ thẻ còn được miễn phí phát hành thẻ.

Từ năm 2010, Eximbank đã kết nối hệ thống ATM trong hệ thống liên minh Smartlink và VNBC với hơn 5.000 máy ATM, phục vụ cho nhu cầu rút tiền mặt, chuyển khoản, truy vấn sao kê….của chủ thẻ ghi nợ nội địa Eximbank, giúp chủ thẻ có thể linh hoạt hơn trong vấn đề chi tiêu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm hỗ trợ khách hàng: 08. 38210051 – 38210046, email: contact@eximbank.com.vn

Image
icon
iconicon