Image

11/01/2024

EXIMBANK MIỄN PHÍ ONLINE BANKING TRỌN ĐỜI

Từ ngày 15/6/2022, Eximbank miễn phí Online Banking trọn đời cho khách hàng cá nhân đăng ký mới Online Banking.

Với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ tài chính trong thời đại thanh toán không dùng tiền mặt tăng cao, Eximbank chính thức miễn phí Online Banking trọn đời cho các khách hàng cá nhân đăng ký mới dịch vụ Online Banking từ ngày 15/6/2022. Theo đó, các khách hàng mới lần đầu mở tài khoản thanh toán tại Eximbank sẽ được cung cấp kèm dịch vụ Online Banking và được miễn phí trọn đời để khách hàng thuận tiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi các dịch vụ tài chính của ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng hiện hữu chưa đăng ký dịch vụ Online Banking trước đó cũng được nhận ưu đãi miễn phí trọn đời khi đăng ký mới dịch vụ.

Vừa qua, Eximbank điều chỉnh hạn mức chuyển tiền online nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn cũng như giúp khách hàng chủ động giao dịch hoàn toàn trên nền tảng số của Eximbank. Theo đó, hạn mức chuyển tiền tối đa thông thường sẽ tăng lên 5 tỷ đồng/ngày. Với khách hàng đăng ký gói Online Banking VIP, hạn mức lên đến 30 tỷ đồng/ngày. Các giao dịch với giá trị cao luôn được Eximbank bảo mật an toàn với phương thức xác thực Eximbank Smart OTP. Smart OTP được cấp ngay trên điện thoại của khách hàng và được mã hóa với hệ thống bảo vệ nhiều lớp phức tạp và khó có thể can thiệp được. Chính vì vậy, Smart OTP là tấm chắn bảo vệ với công nghệ hiện đại hàng đầu, từ đó giúp khách hàng yên tâm trong mọi giao dịch ngân hàng trực tuyến.  

Đối với các khách hàng thường xuyên chuyển tiền trên Online Banking, Eximbank mang đến sản phẩm “Sử dụng combo, miễn phí chuyển tiền Online”, theo đó chỉ cần duy trì số dư tối thiểu 500.000 đồng trong tài khoản tiền gửi thanh toán, và đăng ký sử dụng trọn gói combo, khách hàng được miễn phí chuyển tiền online (bao gồm miễn phí chuyển tiền trên Online Banking và miễn phí kiểm đếm trên Online Banking) và miễn phí tất cả các loại phí khác khi sử dụng combo (bao gồm phí SMS Banking nhận biến động số dư tài khoản, phí sử dụng Online Banking)

Bên cạnh đó, Eximbank cũng cung cấp đa dạng dịch vụ thanh toán nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng: Thanh toán tiền điện, tiền nước, mua vé máy bay, đóng học phí, nộp tiền chứng khoán, đóng tiền cước viễn thông, v.v … Ngoài ra, Eximbank cũng đang triển khai hàng loạt các chương trình dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền như: Gửi vốn mới, tới nhận quà; Tri ân khách hàng; Ngập tràn ưu đãi cùng Eximbank. Ngoài ra, khi gửi tiền tiết kiệm tại Eximbank, Quý khách được nhận ngay các quà tặng hấp dẫn, và có cơ hội trúng thưởng nhiều giải thưởng.

Để biết thêm thông tin hoặc để hướng dẫn chi tiết, Quý khách truy cập website: https://eximbank.com.vn/, hoặc đến đơn vị giao dịch Eximbank gần nhất. Để được hỗ trợ kịp thời, Quý khách cũng có thể liên hệ tổng đài Dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng Đa kênh 24/7: 1800 1199 (Miễn phí).

 
 
Image
icon
iconicon