Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Eximbank ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM

Ngày 09/09/2014 Ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH) đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác. Trong thời gian qua Eximbank và trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã có những hợp tác chặt chẽ trong nhiều lĩnh vực trong đó nổi bật nhất là lĩnh vực đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực.

Tại buổi lễ ký kết, hai bên đã thống nhất hợp tác toàn diện trên một số lĩnh vực như sau: Phối hợp thực hiện các chương trình đào tạo cán bộ quản lý cấp trung cho Eximbank, Tổ chức thực hiện các khóa đào tạo, cấp chứng chỉ do ngân hàng đặt hàng. Hỗ trợ các hoạt động của sinh viên phục vụ sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực cho xã hội nói chung và ngành ngân hàng nói riêng (như Đào tạo chuyên ngành, Ngày hội việc làm, Hội thảo chuyên đề, tài trợ học bổng giúp sinh viên nghèo vượt khó …)
Được biết, Đại học Ngân hàng Tp.HCM là trường đại học có bề dày lịch sử gần 40 năm với mũi nhọn là ngành tài chính – ngân hàng nhằm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành tài chính – ngân hàng, bảo hiểm cũng như các tổ chức kinh tế - xã hội trong nước và trên thế giới. Phó giáo sư. Tiến Sỹ Lý Hoàng Ánh - Hiệu trưởng trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM khẳng định "Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM phấn đấu đến năm 2030 sẽ cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội theo tiêu chuẩn quốc tế"
Theo Ông Naoki Nishizawa - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo "Eximbank đánh giá cao việc hợp tác với trường ĐH Ngân hàng TP.HCM trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực vì đây là cơ sở có tiềm năng về vật chất, con người, kinh nghiệm trong công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích cho hai bên".
Eximbank là ngân hàng thứ 3 sau Sacombank và BIDV ký kết thòa thuận hợp tác với trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM.

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon