Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Eximbank ký hợp tác độc quyền phân phối bảo hiểm với Công ty bảo hiểm Generali Việt Nam

Ngày 20/07/2016 tại Tp. Hồ Chí Minh, Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần (TMCP) Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam đã tiến hành lễ ký kết hợp đồng hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng.
Theo thỏa thuận trên, Generali Việt Nam sẽ độc quyền phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua mạng lưới hơn 200 chi nhánh, phòng giao dịch của Eximbank trên toàn quốc.
Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Generali Việt Nam, công ty trực thuộc Tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới Generali và Eximbank, một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam sẽ phát huy tối đa thế mạnh của hai bên nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, qua đó gia tăng năng lực cạnh tranh của cả hai doanh nghiệp. Lợi ích nổi bật của mô hình hợp tác Bancassurance này là khách hàng giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Eximbank sẽ được tư vấn và cung cấp đồng thời các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao một cách dễ dàng, tiện lợi, phù hợp với năng lực và nhu cầu tài chính.
Đại diện Eximbankcho biết: "Trong những năm gần đây, nhu cầu tham gia các sản phẩm bảo hiểm cuả khách hàng tại ngân hàng ngày càng tăng lên rõ rệt. Họ mong muốn được tư vấn toàn diện về các giải pháp tài chính, bao gồm cả sản phẩm ngân hàng và sản phẩm bảo hiểm ngay tại ngân hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng quan hệ hợp tác Bancassurance độc quyền giữa Eximbank và Generali Việt Nam sẽ tạo ra một nền tảng vững chắc để chúng tôi có thể mang lại những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm thiết thực và có lợi nhất, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng của Eximbank, qua đó đem lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp".

Bà Đinh Thị Thu Thảo - Phó Tổng Giám đốc Eximbank (Bên trái) và bà Tina Nguyễn – Tổng Giám đốc Generali Việt Nam cùng đại diện của hai bên trong buổi lễ ký kết ngày 20/07/2016
Bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam cho biết: "Việc ký kết hợp tác độc quyền với Eximbank là một bước tiến quan trọng giúp chúng tôi tiếp tục đa dạng hóa các kênh phân phối và mang những sản phẩm, dịch vụ tối ưu của Generali đến với hàng triệu khách hàng Eximbank trên toàn quốc. Chúng tôi tin rằng quan hệ hợp tác này sẽ mang đến nhiều lợi ích quan trọng cho Eximbank, Generali và khách hàng của cả hai bên, góp phần đẩy mạnh kinh doanh bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) tại Việt Nam".

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon