Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Eximbank hợp tác cùng Tranglo phát triển kênh thanh toán trực tuyến cho khách hàng nhận kiều hối

Ngày 14/10/2019 vừa qua, Eximbank hợp tác với Công ty Tranglo để cùng phát triển kênh thanh toán trực tuyến cho khách hàng nhận kiều hối bằng VND nhanh chóng, an toàn và hoạt động xuyên suốt 24/7.
Đây chính là kênh thanh toán tối ưu với dịch vụ chi trả nhanh nhất và tốt nhất mà Ngân hàng Eximbank hợp tác với Tranglo cung cấp cho khách hàng nhận kiều hối tại thị trường Việt Nam. Người thụ hưởng tại Việt Nam có thể nhận tiền kiều hối vào bất kỳ thời điểm nào thông qua tài khoản VND mở tại bất cứ Ngân hàng nào tại Việt Nam.
Tranglo là công ty hoạt động chuyển tiền trên toàn cầu cung cấp dịch vụ chuyển tiền bằng công nghệ hiện đại và an toàn, có trụ sở chính đặt tại Kuala Lumpur. Các thị trường chuyển tiền về Việt Nam bao gồm các thị trường truyền thống như Mỹ, Úc, Canada, v.v và các thị trường xuất khẩu lao động như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, v.v. Đây là những thị trường chủ lực tập trung nhiều cộng đồng người Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc. Hơn nữa, với việc áp dụng công nghệ thanh toán hiện đại, Tranglo sẽ mang đến dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu chuyển tiền toàn cầu.
Trong năm 2019, Eximbank định hướng chiến lược kinh doanh tập trung đẩy mạnh nguồn giao dịch từ các đối tác nước ngoài để tăng trưởng dịch vụ. Với sự hợp tác của Eximbank và Tranglo, Eximbank sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chi trả kiều hối trực tuyến nhanh chóng, an toàn và hoạt động xuyên suốt 24 giờ kể cả các ngày cuối tuần và ngày nghỉ lễ./.

Bài viết liên quan

Image
icon
icon