Image

Tin tức & Sự kiện

07/01/2024

Eximbank đón nhận giải thưởng quan trọng từ visa, khẳng định sự sáng tạo và tầm nhìn vượt trội

Tại Hội nghị Khách hàng Visa Việt Nam tổ chức với chủ đề "Elevate Boundless Experiences - Nâng Tầm Trải Nghiệm Không Giới Hạn" diễn ra tại TP Hội An (Quảng Nam) vào cuối tháng 11/2023 vừa qua, Eximbank Vinh dự đón nhận 02 Giải thưởng quan trọng. 

Giải thưởng "Thiết kế thẻ tín dụng Signature đầu tiên với hiệu ứng phát sáng đặc biệt 2023 - First Signature Credit Card Design With Special Lighting Effect 2023" đã ghi dấu ấn về sự sáng tạo và không ngừng đổi mới của Eximbank trong việc đầu tư công nghệ. Với hiệu ứng phát sáng đặc sắc, Eximbank đã tạo nên sự khác biệt về dòng thẻ Signature, khẳng định thẻ tín dụng không chỉ là công cụ thanh toán mà còn là biểu tượng của sự tinh tế và đẳng cấp, nâng tầm trải nghiệm khách hàng.

Giải thưởng "Giải truyền cảm hứng cho tinh thần thể thao phụ nữ Việt Nam 2023 - Inspirational Award for Vietnam Women Sport Spirit 2023" là biểu tượng cho Eximbank trong việc thúc đẩy tinh thần thể thao trong cộng đồng phụ nữ Việt Nam. Mọi nguồn lực của chúng tôi đều hướng đến việc tạo nên những nguồn cảm hứng cho xã hội, góp phần khẳng định vai trò và giá trị của phụ nữ trong mọi lĩnh vực, trong đó có thể thao.

Những giải thưởng này là minh chứng cho sự cam kết và tầm nhìn vượt trội của Eximbank. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Eximbank luôn tập trung vào việc cung cấp những giải pháp tài chính toàn diện và tiện ích cho khách hàng. Khẳng định là đối tác tin cậy trong việc thực hiện những mục tiêu tài chính của khách hàng.

Trong những năm qua, Eximbank không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, đồng thời áp dụng các công nghệ tiên tiến mới góp phần đảm bảo an toàn, thuận tiện cho khách hàng trong giao dịch. Eximbank không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ, chúng tôi còn mang đến sự đa dạng trong danh mục sản phẩm thẻ tín dụng. Như dòng thẻ Visa Signature, không chỉ đẹp mắt với thiết kế hiện đại, mà còn mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn, chạm đến đỉnh cao về ưu đãi của thẻ tín dụng.

Sau hơn 1 năm ra mắt dòng thẻ tín dụng Eximbank Priority Visa Signature với những ưu đãi hoàn tiền và dịch vụ đẳng cấp trong du lịch - nhà hàng - khách sạn và giáo dục - đào tạo…, dòng thẻ mới này đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng VIP. “Khi chi tiêu bằng thẻ Visa mới này, tôi được hoàn tiền lên đến 24 triệu đồng. Đây là lợi ích hoàn tiền cao nhất dành riêng cho các khách hàng cao cấp nhất của Eximbank mà tôi được biết”. Một khác hàng VIP chia sẻ.

 Ông Nguyễn Hồ Hoàng Vũ, Phó tổng giám đốc Eximbank cho biết sau gần 30 năm hợp tác với tổ chức thẻ Visa, hai bên đã cùng đưa ra thị trường những dòng thẻ mang thương hiệu Eximbank - Visa với nhiều tiện ích, đáp ứng được nhu cầu của các phân khúc khách hàng khác nhau. 

"Chúng tôi muốn cùng đối tác của mình vươn xa hơn trong nữa chuỗi giá trị toàn cầu, mở ra một giai đoạn hợp tác hoàn toàn mới, trong đó, thúc đẩy mạnh mẽ hơn xu hướng thanh toán số và mang đến nhiều giải pháp hữu ích cho người tiêu dùng. Đặc biệt trong giai đoạn này Eximbank đang chuyển mình mạnh mẽ về chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính ngân hàng", Với thẻ Visa Signature, Quý Khách không chỉ sở hữu một thẻ tín dụng mà còn sở hữu toàn bộ trải nghiệm đẳng cấp từ Eximbank mang lại- Ông Vũ chia sẻ.

Cùng thẻ Visa Signature của Eximbank mỗi chuyến đi mỗi giao dịch của Quý Khách là một trải nghiệm đẳng cấp.

Hưởng giá trị cashback lên đến 24 triệu đồng mỗi năm. Từ những giao dịch hàng ngày đến các kế hoạch lớn, Eximbank biến mọi chi tiêu của Quý Khách thành lợi ích.

Tặng là thẻ Accor Plus Explorer trị giá 6 triệu đồng.

Miễn phí thường niên năm đầu tiên.

Yên tâm khi du lịch với gói bảo hiểm du lịch miễn phí lên đến 10.5 tỷ đồng.

Thưởng thức sự thoải mái và tiện nghi tại phòng chờ quốc nội của hơn 20 sân bay trên toàn quốc cùng dịch vụ đón tiễn ưu tiên chuyên nghiệp.

Nhận hàng trăm ưu đãi hấp dẫn từ đối tác của Eximbank như CellphoneS, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS), New World hotel, Vietnam Airlines và nhiều hơn nữa...

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon