Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Eximbank dành 5.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất 6,99%/năm cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nhằm hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), Eximbank dành 5.000 tỷ đồng cho chương trình "Tài trợ vốn với lãi suất ưu đãi cho các Doanh nghiệp SMEs". Các khách hàng tham gia chương trình này được vay vốn với lãi suất chỉ từ 6,99%/năm , được lựa chọn nhiều  kỳ hạn vay vốn khác nhau (tối đa 12 tháng)  và được ưu đãi giảm phí dịch vụ thanh toán tại Eximbank lên đến 10% so với biểu phí niêm yết. Chương trình này triển khai đến hết ngày 31/08/2015.

Từ đầu năm đến nay, Eximbank đã và đang triển khai nhiều gói sản phẩm dịch vụ, trong đó, đặc biệt là gói sản phẩm dành cho các doanh nghiệp hoạt động xuất nhập khẩu với lãi suất ưu đãi chỉ từ 2,5%/năm (USD) và 6,5%/năm (VND). Đồng thời, chúng tôi cũng đã triển khai dịch vụ tra cứu bảo lãnh online miễn phí nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian tra cứu các chứng thư bảo lãnh do Eximbank phát hành.

Trong năm 2014, Eximbank vinh dự được Tạp chí Euromoney bình chọn là Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2014. Eximbank  liên tiếp khẳng định thương hiệu là một ngân hàng hàng đầu trong hoạt động xuất nhập khẩu  khi được Tạp chí Asian Banker – một Tạp chí quốc tế uy tín trong lĩnh vực tài chính bình chọn là Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất năm 2015.

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon