Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Eximbank đã chính thức hợp tác với Global Money Express - là 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền hàng đầu từ Hàn Quốc.

Nhằm mở rộng thị trường giao dịch kiều hối, hỗ trợ khách hàng dễ dàng nhận tiền từ người thân ở nước ngoài chuyển về Việt Nam, Eximbank đã chính thức hợp tác với Global Money Express trong lĩnh vực chi trả kiều hối.
Global Money Express được Bộ Chiến lược & Tài chính cấp phép hoạt động với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền phi ngân hàng đầu tiên tại Hàn Quốc. Hiện tại Global Money Express đang là 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền hàng đầu từ Hàn Quốc về Việt Nam.
Với 207 điểm giao dịch trên toàn quốc, thông qua Eximbank, khách hàng có thể nhanh chóng nhận tiền từ thân nhân chuyển về Việt Nam một cách an toàn với thủ tục hết sức đơn giản mà không cần phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Bên cạnh đó, Eximbank còn hỗ trợ chi trả thông qua tài khoản khách hàng mở tại Eximbank hoặc ngân hàng khác với thời gian nhanh chóng.
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp điểm giao dịch Eximbank trên toàn quốc hoặc Trung tâm dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa kênh 24/7 Hotline 18001199 (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon