Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Eximbank chúc mừng chủ thẻ Jetstar-Eximbank JCB đạt giải tiêu dùng tháng 01/2016

Ngày 26/02/2016 vừa qua, Eximbank đã tổ chức trao thưởng chúc mừng chủ thẻ Jetstar-Eximbank JCB, khách hàng Nguyễn Huy Đông đã đạt doanh số tiêu dùng cao nhất tháng 01/2016.
Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình tri ân khách hàng "Phát hành ngay, thỏa sức bay cùng thẻ Jetstar-Eximbank JCB" do Eximbank phối hợp với Tổ chức thẻ quốc tế JCB và Công ty Cổ phần Hàng Không Jetstar Pacific Airlines tổ chức. Theo đó, chương trình sẽ tặng thưởng cho chủ thẻ có doanh số thanh toán cao nhất hàng tháng (doanh số phải đạt tối thiểu 50 triệu đồng) với giải thưởng là: 01 cặp vé khứ hồi nội địa Jetstar và 1 đêm nghỉ tại khách sạn trị giá 3 triệu đồng.

Từ trái qua phải: Khách hàng Nguyễn Huy Đông, Ông Nguyễn Hồ Hoàng Vũ – Phó Tổng Giám Đốc Eximbank,
Ông Tomoaki Yamaguchi - Trưởng văn phòng đại diên công ty JCB International (Thailand) tại Hà Nội

Tại buổi trao giải, khách hàng Nguyễn Huy Đông chia sẻ, "Eximbank là thương hiệu ngân hàng có uy tín lâu năm nên khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại đây, tôi hoàn toàn yên tâm tin tưởng. đặc biệt là dịch vụ thẻ và tiện ích đi kèm. Tôi cũng khá bất ngờ khi đứng đây nhận giải thưởng ngày hôm nay, với dịch vụ, chính sách chăm sóc khách hàng như hiện nay, chắc chắn trong thời gian sắp tới, tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý ngân hàng. Xin chân thành cám ơn Eximbank".
Tại buổi trao thưởng, ông Tomokazu Mikami – Phó Trưởng đại diện JCB tại Việt Nam phát biểu,"Tôi rất vui khi hôm nay được gặp anh Đông, vị khách hàng có tiêu dùng thẻ cao nhất tháng. Tôi xin cám ơn anh và những khách hàng khác đã tin tưởng và sử dụng thẻ trong thời gian qua, hy vọng anh tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới".
Với phương châm luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, trong thời gian tới Eximbank sẽ tiếp tục triển khai các chương trình khuyến mại dành cho chủ thẻ Eximbank, cũng như thực hiện nâng cấp bổ sung thêm các tính năng, tiện ích của dịch vụ thẻ. Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả quý vị dành cho các chương trình và sản phẩm dịch vụ Eximbank.
Xem thêm về các ưu đãi và điều kiện đăng ký phát hành thẻ Eximbank Jetstar JCB
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Eximbank Call Center: 1800 1199.
Email: contact@eximbank.com.vn.

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon