Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Eximbank chính thức triển khai chương trình truy cập phòng chờ sân bay LoungKey dành cho chủ thẻ Eximbank One World Mastercard

Sở hữu thẻ Eximbank One World Mastercard để vào hơn 850 phòng chờ sân bay đẳng cấp trên toàn thế giới
      Tiếp nối thành công sau khi ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Eximbank One World Mastercard – sản phẩm thẻ cao cấp nhất của Eximbank với hạn mức tín dụng lên đến 10 tỷ đồng, Eximbank đã kết hợp với Tổ chức thẻ Mastercard chính thức triển khai chương trình truy cập phòng chờ sân bay LoungeKey như một đặc quyền dành cho khách hàng thân thiết của Eximbank.
      LoungeKey là chương trình cho phép chủ thẻ tín dụng Eximbank One World Mastercard và người đi cùng được truy cập vào hơn 850 phòng chờ sân bay tại hơn 300 thành phố của 100 quốc gia trên toàn thế giới. Với các tiện nghi cao cấp tại phòng chờ, Eximbank giúp chủ thẻ có những phút giây trải nghiệm thoải mái hơn trong các chuyến bay trong nước và quốc tế với các dịch vụ như ăn uống, wifi và nhiều hơn nữa. Cho dù là đi du lịch cùng gia đình hay đi công tác ở bất cứ đâu trên thế giới, chủ thẻ Eximbank One World Mastercard luôn được đảm bảo về dịch vụ cao cấp và xuyên suốt 24 giờ trong một ngày, 7 ngày một tuần và 365 ngày trong năm.
      Đặc biệt, Với chương trình LoungeKey của Eximbank và Mastercard, chủ thẻ không cần phải sở hữu thẻ thành viên để được vào các phòng chờ như thường lệ, thay vào đó chủ thẻ chỉ cần mang theo thẻ Eximbank One World Mastercard của mình đến các phòng chờ trong hệ thống của LoungeKey để được vào và sử dụng các tiện ích và dịch vụ của phòng chờ. Phí sử dụng phòng chờ theo chương trình LoungeKey là 27USD/người/lần sẽ được thu trực tiếp trên tài khoản thẻ của chủ thẻ. Ngoài ra, chủ thẻ cũng có thể đăng ký một tài khoản trên trang web của LoungKey để biết thêm nhiều tính năng về chương trình – chẳng hạn như theo dõi lịch sử truy cập, tìm kiếm phòng chờ và khám phá các tiện ích của mỗi phòng chờ một cách thuận tiện.
      Eximbank là ngân hàng đầu tiên triển khai chương trình truy cập phòng chờ sân bay LoungeKey tại Việt Nam dành cho chủ thẻ.
    Để được tư vấn và hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ Trung Tâm Thẻ ngân hàng Eximbank, Tổng đài Dịch vụ khách hàng 24/7:
Điện thoại: 1800 1199
Email: contact@eximbank.com.vn
Hoặc liên hệ trực tiếp tại các Chi nhánh/Phòng Giao dịch Eximbank trên toàn quốc, thông tin chi tiết tại đây.

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon