Image

11/01/2024

Eximbank chính thức ra mắt bộ đôi thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế Eximbank – Mastercard Business

Ngày 22/12/2021, Eximbank chính thức triển khai bộ đôi thẻ quốc tế dành cho KH doanh nghiệp Eximbank Mastercard Business.
Đây là phương tiện thanh toán nhằm đảm bảo được việc quản lý chi tiêu ngân sách của Doanh nghiệp được hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn với đầy đủ các tính năng thanh toán không dùng tiền mặt, hiện đại, an toàn, bảo mật và sử dụng trên toàn thế giới.

Bên cạnh những ưu đãi nổi trội, đặc quyền được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp theo chương trình ưu đãi toàn cầu của Mastercard như: Miễn phí phát hành, ưu đãi phí thường niên thẻ, hoàn tiền lên đến 5% cho các giao dịch thanh toán quảng cáo điện tử, giảm giá lên đến 60% từ các đơn vị cung cấp dịch vụ marketing, quảng cáo trực tuyến, phần mềm vận hành, các nhà hàng, khách sạn sang trọng trên thế giới, v.v… Ngoài ra, doanh nghiệp còn được bảo vệ toàn diện với các gói bảo hiểm, cụ thể: Bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức bồi thường lên đến 500.000 USD, bảo hiểm miễn trừ trách nhiệm chi phí tổn thất trong quá trình sử dụng thẻ với mức bồi thường lên đến 33,75 tỷ/doanh nghiệp, bảo hiểm không nhận được hàng hóa/hàng hóa không hoạt động theo đúng chức năng mà đơn vị bán/vận chuyển không hoàn tiền vào thẻ khi mua sắm trực tuyến, bảo hiểm chi phí cước dịch vụ viễn thông phát sinh khi điện thoại đi động bị đánh cắp, v.v…

Các doanh nghiệp mở thẻ từ ngày 22/12/2021 – 22/03/2022 được ưu đãi miễn phí sử dụng các dịch vụ chuyển tiền trên ngân hàng điện tử (Internet Banking), hoàn tiền khi mua sắm online (lên đến 50%, tối đa 800,000 đồng cho các giao dịch thanh toán online đầu tiên đối với thẻ tín dụng và lên đến 1,000,000 đồng đối với thẻ ghi nợ) với chương trình khuyến mãi “Mua sắm liên hoàn, tiền hoàn cực thích” (từ ngày 01/12/2021 – 30/04/2022).

Bà Đinh Thị Thu Thảo - Phó Tổng Giám đốc Eximbank (bên phải) cùng Bà Winnie Wong – Giám đốc Mastercard khu vực Việt Nam, Lào, Campuchia
tại buổi ra mắt triển khai bộ đôi thẻ quốc tế dành cho KH doanh nghiệp Eximbank Mastercard Business.


“Hiện nay, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp đang dần bắt tay vào việc khôi phục lại hoạt động trong trạng thái bình thường mới. Lúc này, việc thúc đẩy các giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng phục hồi sản xuất, kinh doanh, sớm đưa nền kinh tế trở lại quỹ đạo tăng trưởng bền vững là nhiệm vụ trọng tâm của ngành ngân hàng. Do đó, chúng tôi mong muốn Eximbank – Mastercard Business sẽ là cầu nối hỗ trợ đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp để phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp ngày một tốt hơn, đặc biệt trong bối cảnh Chính phủ đang khuyến khích người dân sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.” – Bà Đinh Thị Thu Thảo – Phó Tổng Giám đốc Eximbank chia sẻ tại buổi ra mắt bộ đôi thẻ.

“Trải qua gần 15 năm hợp tác, Eximbank và Mastercard đã triển khai nhiều dòng sản phẩm thẻ cũng như nhiều tiện ích trong dịch vụ phát hành - thanh toán thẻ đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam nói chung và khách hàng Eximbank nói riêng. Tôi tin tưởng và sự hợp tác này và tôi cũng tin rằng bộ đôi thẻ doanh nghiệp Eximbank – Mastercard Business sẽ thành công trên thị trường”, Bà Winnie Wong – Giám đốc Mastercard khu vực Việt Nam, Lào, Campuchia.

Qua hơn 31 năm hoạt động, Eximbank luôn đặt mục tiêu là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng với chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Trong năm 1996, Eximbank trở thành thành viên chính thức của tổ chức thẻ Mastercard, một trong những tổ chức thẻ lớn và uy tín trên thế giới hiện nay. Trải qua gần 15 năm hợp tác, Eximbank và Mastercard đã triển khai nhiều dòng sản phẩm thẻ cũng như nhiều tiện ích trong dịch vụ phát hành - thanh toán thẻ đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam nói chung và khách hàng Eximbank nói riêng.

Để được tư vấn và hỗ trợ phát hành thẻ, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp Chi nhánh, Phòng Giao dịch Eximbank gần nhất hoặc tổng đài 1800 1199

Image
icon
iconicon