Image

Thông báo của Eximbank

11/01/2024

Cảnh báo hành vi lừa đảo chiếm đoạt thông tin thẻ tín dụng

CẢNH BÁO HÀNH VI LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT THÔNG TIN THẺ TÍN DỤNG
Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Eximbank) kính gửi lời chào trân trọng và cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ thẻ của Eximbank trong thời gian qua.
Qua thông tin từ phương tiện truyền thông, trong thời gian gần đây phát sinh trường hợp lừa đảo, theo đó một số một số công ty tiếp thị, quảng cáo sản phẩm dịch vụ không đúng sự thật, gây nhầm lẫn cho khách hàng, đồng thời yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin thẻ tín dụng để thực hiện các giao dịch thanh toán mà chưa có sự đồng ý của khách hàng.
Vì vậy, Eximbank khuyến cáo Quý khách luôn cảnh giác và thực hiện các khuyến nghị sau để bảo vệ các thông tin cá nhân, thông tin thẻ:
Tuyệt đối không cung cấp các thông tin thẻ cho người khác (kể cả nhân viên Ngân hàng) bao gồm: số thẻ, hiệu lực thẻ, mã số bảo vệ in trên mặt sau thẻ, mật khẩu giao dịch ngân hàng trực tuyến, mã PIN.
Tìm hiểu kỹ các điều khoản sử dụng, điều kiện tham gia dịch vụ trước khi đồng ý thanh toán thẻ.
Độc lập kiểm tra với đơn vị liên kết để tìm hiểu thông tin ưu đãi, khuyến mãi trước khi tham gia thành viên.
Liên hệ contact@eximbank.com.vn hoặc Tổng đài 24/7 Dịch vụ khách hàng Card Centre 18001199 để được trợ giúp.

Một lần nữa, Eximbank chân thành cảm ơn, kính chúc Quý khách Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành đạt và rất hân hạnh được tiếp tục phục vụ Quý khách trong thời gian tới.
Trân trọng kính chào.

Bài viết liên quan

Image
icon
iconicon