Image

25/09/2023

Sóng V tăng giá

 

Giá vàng đã không giảm theo mô hình FLat như chúng tôi kỳ vọng trong phiên giao dịch hôm qua đã mở ra một mô hình Impulse với 5 giai đoạn I, II, III, IV, V (Như đồ thị sau). Hiện tại giá vàng đang trong quá trình hoàn tất giai đoạn V và chúng tôi kỳ vọng giá của kim loại quí này sẽ không vượt quá mức 1104 USD/oz.

 

  

Chúng ta xem xét các giai đoạn nhỏ hơn thì giá vàng đang trong quá trình hoàn tất giai đoạn 3 trong năm giai đoạn tăng giá 1, 2, 3, 4, 5 để hoàn tất giai đoạn V. Khi xem xét các giai đoạn nhỏ này chúng tôi thấy rằng giá vàng nhiều khả năng sẽ không thể vượt quá 1075. Do đó mức 1075 đang được đánh giá là mức kháng cự tương đối mạnh trong ngắn hạn. Chúng tôi cũng không khuyến kích các trạng thái mua vào khi giá vàng đang tiến gần đến mức cản này.

 

 

Diễn biến của giá vàng được dự báo như sau: Hiện tại giá vàng đang trong quá trình hoàn tất giai đoạn 3 với mục tiêu 1072. Sau đó giảm trở lại quanh mức 1068 để hoàn tất giai đoạn 4 nhỏ và sẽ tăng trở lại quanh mức 1073 để kết thúc quá trình tăng giá mở ra một khả năng điều chỉnh giảm mạnh sau đó với mục tiêu có thể lên đến 1035.

 

Chúng tôi vẫn khuyến khích các trạng thái bán vàng.

 

Nhóm phân tích vàng và ngoại tệ Eximbank

Image
icon
iconicon