Image

News & Events

21/05/2024

Ho Chi Minh City Night Run Eximbank was a great success

Giải chạy đêm Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024 đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc và khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ. Đặc biệt, với thông điệp “Bứt phá không giới hạn” được Eximbank lan tỏa suốt mùa giải, giải chạy đêm năm nay đã chứng kiến nhiều màn “bứt phá” ấn tượng từ các vận động viên (VĐV).

Thành công rực rỡ

Giải chạy đêm Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024 diễn ra vào tối ngày 19/05 thực sự là một đêm đầy cảm xúc và màu sắc. Với sự tham gia đông đảo của gần 5000 VĐV đến từ 37 quốc gia trên thế giới, sự kiện đã mang đến cho “Sài Gòn - thành phố trẻ” một đêm không ngủ trong bầu không khí vô cùng rạo rực và phấn chấn.

Đường Trương Định rực sáng trong đêm với sắc áo của các vận động viên.

 

Ông Nguyễn Hồ Nam – Phó Chủ tịch HĐQT Eximbank (thứ 2 bên trái), ông Mai Bá Hùng – nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao TPHCM, Uỷ viên Ban Thường vụ Uỷ Ban Olympic Việt Nam – Trưởng văn phòng đại diện tại TPHCM, người đồng sáng lập giải chạy đêm TPHCM (ở giữa) cùng bà Lê Thị Mai Loan – Phó Tổng Giám đốc Eximbank (thứ 2 bên phải) tham gia cổ vũ cho VĐV tại vạch xuất phát của giải chạy.

Ông Nguyễn Hồ Nam - Phó Chủ tịch HĐQT Eximbank chia sẻ: “Với tôn chỉ phát triển kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, trong hơn 3 thập kỷ qua, Eximbank thường xuyên đồng hành cùng các hoạt động hướng về cộng đồng, văn hóa, thể thao lớn của Việt Nam. Chúng tôi xem đây như là trách nhiệm, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người. Riêng đối với Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024, Eximbank rất tự hào và hân hạnh khi được đồng hành cùng thành phố tổ chức một đêm giải thành công rực rỡ. Thông qua sự kiện, chúng tôi mong muốn thắp lửa tinh thần thể thao, lan tỏa lối sống văn minh, tích cực trong cộng đồng tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Đặc biệt, với thông điệp “Bứt phá không giới hạn” trong hành trình hướng đến kỷ niệm 35 năm hình thành và phát triển của Eximbank vào thời gian sắp tới thì hoạt động này lại càng ý nghĩa hơn với ngân hàng chúng tôi”.

Háo hức đến sự kiện từ rất sớm, chị Lan Anh, VĐV giải chạy đêm cho biết: “Thực sự là rất vui, cứ nghĩ chạy đêm sẽ vắng nhưng tôi bất ngờ vì chương trình quá đông. Hoàn thành xong giải chạy, tôi có thêm những người bạn, họ đã “dìu” tôi hoàn thành chặng đường của mình để về đến đích. Cám ơn Ban tổ chức rất nhiều.

Anh Xavier Perez, VĐV Giải chạy đêm hào hứng chia sẻ: “Tôi yêu thích môn chạy bộ ngay từ khi còn ở Mỹ. Khi sang Việt Nam tôi biết sự kiện này và ngay lập tức đăng ký tham gia. Thời tiết đang rất oi bức nhưng tôi đã hoàn thành cự ly của mình”.

“Bức phá không giới hạn” cùng Eximbank

Khác biệt hẳn với hai mùa giải trước, Giải chạy đêm Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024 đã tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp với các VĐV khi lần đầu tiên linh vật Eximbank - Elias xuất hiện tại giải chạy. Với tạo hình “điển trai”, mạnh mẽ, ngân hàng muốn truyền tải thông điệp: Eximbank - Ngân hàng nổi tiếng với sự năng động và chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần thân thiện, ấm áp và vui vẻ.

Điểm nổi bật của linh vật Elias Eximbank là rất thích tham gia các hoạt động cộng đồng và xã hội để cùng nhau lan tỏa vô số điều tốt đẹp đến mọi người”, Đại diện Eximbank chia sẻ.

Bên cạnh linh vật Elias, Eximbank còn “truyền lửa” một cách mạnh mẽ và quyết liệt tinh thần “Bứt phá không giới hạn” qua cuộc thi trực tuyến nội bộ Eximbank Virtual Run 2024 - Run As One” dành cho các cán bộ nhân viên (Eximers). Diễn ra trước thềm thi đấu Giải chạy đêm Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024, ngay khi vừa phát động, cuộc thi đã thu hút hàng ngàn Eximer trên toàn quốc tham gia.

 

Chung tay lan tỏa tinh thần “Bứt phá không giới hạn” đến các VĐV, các Eximer đã “rinh” về nhiều phần thưởng hấp dẫn tại cuộc thi trực tuyến Eximbank Virtual Run 2024 - Run As One. 

“Mỗi con người đều có những mục tiêu và ước mơ riêng của mình. Tại Eximbank, chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên phát huy đam mê và năng lực thể thao. Từng bước chạy sẽ tạo động lực thúc đẩy mỗi người bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình, phát triển bản thân và vượt qua những giới hạn để chinh phục mục tiêu. Đó cũng chính là tinh thần và năng lượng mà Eximbank cần có để tăng tốc trong “cuộc đua” chuyển đổi số và phát triển bền vững của ngành ngân hàng, đưa Eximbank trở lại vị thế vốn có của mình trong ngành”, bà Lê Thị Mai Loan – Phó Tổng Giám đốc Eximbank khẳng định. 

Related Articles

Image
icon
iconicon