Image

JCB

07/12/2023

Inspiring Products and Solutions 2022

Tại Hội nghị Thường niên JCB 2023 được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 28/07/2023, Eximbank vinh dự được Tổ chức thẻ Quốc tế JCB của Nhật Bản trao giải thưởng "Sản phẩm và Giải pháp truyền cảm hứng 2022 " với việc ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng JCB Eximbank Ultimate trong năm vừa qua. Đây là một trong những nỗ lực vượt bậc mà ngân hàng đã đạt được trong hoạt động phát triển thẻ năm 2022.

Khách hàng sở hữu chiếc thẻ Eximbank JCB Ultimate với các tính năng giao dịch chi tiêu hoàn tiền tối đa lên đến 12 triệu đồng/năm khi giao dịch với các ưu đãi đặc biệt và đặc quyền thượng đỉnh tại các phòng chờ sân bay, nhà hàng, khách sạn và sân Golf…Vì vậy, thẻ Eximbank JCB Ultimate rất hấp dẫn với khách hàng thường xuyên chi tiêu, mua sắm, ăn uống và du lịch, công tác, tận dụng tối đa ưu đãi hoàn tiền mà thẻ JCB Eximbank Ultimate mang lại.

Trải qua gần một thập kỷ hợp tác cùng Tổ chức Thẻ quốc tế JCB, Eximbank và JCB đã không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, đồng thời áp dụng các công nghệ tiên tiến mới góp phần đảm bảo an toàn, thuận tiện cho khách hàng trong giao dịch. Hiện nay, ngân hàng đang phát hành các dòng sản phẩm thẻ đa dạng với nhiều ưu đãi và tiện ích cùng các biện pháp bảo mật tiên tiến trên thế giới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ông Yoshiki Kaneko, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành JCB International chia sẻ tại sự kiện: “JCB mong muốn mang đến giá trị độc đáo đến Quý Đối tác và Khách hàng bằng tinh thần Omotenashi, thể hiện qua tấm lòng hiếu khách vô song và sự nhiệt huyết chuẩn Nhật. Chủ đề Omotenashi của sự kiện năm nay cũng chính là định hướng kinh doanh của JCB với 3 ý nghĩa đặc biệt: Đáng tin cậy và Tôn trọng, mở rộng Đối tác và cung cấp Giải pháp chuyên biệt.”

Giải thưởng danh giá này minh chứng cho những cố gắng không ngừng nghỉ của Eximbank trong việc phát triển, cải tiến sản phẩm thẻ những năm qua; đồng thời còn là niềm tin của quý khách hàng khi lựa chọn, tin dùng các sản phẩm thẻ của Eximbank, giúp Ngân hàng có được uy tín mà Tổ chức thẻ Quốc tế Nhật Bản JCB đã ghi nhận qua giải thưởng quý giá này.

Related Articles

Image
icon
iconicon