Tặng 50% giá trị nạp tiền dành cho mạng Vinaphone và Viettel khi nạp tiền bằng thẻ nội địa Eximbank

Chương trình áp dụng cho các giao dịch nạp tiền trực tuyến (Topup) qua một hoặc nhiều trong số các kênh giao dịch của các ngân hàng đã kết nối dịch vụ Topup với Napas cụ thể gồm: Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking:

Nhà mạng

VINAPHONE

VIETTEL

Thời gian Khuyến mãi

Từ 00h00 đến 24h00 ngày 28/04/2017Từ 00h:00:00 đến 24h00 ngày 29/04/2016

Đối tượng và phạm vi đối tượng hưởng khuyến mãi

Thuê bao trả trước là khách hàng thông thường nạp thẻ (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số và thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian KM).

1. Thuê bao di động trả trước (trừ thuê bao gói Sea+, gói Tourist).

2. Thuê bao Homphone trả trước.

Nội dung khuyến mãi

1. Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó:

     + 25% giá trị được tặng cộng vào TK KM (gọi/sms liên mạng)

     + 25% giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2 (gọi nội mạng VinaPhone và cố định VNPT).

2. Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho thuê bao VinaCard, Vina365

 

1. Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước TOMS (TOM690), SV690.

     + Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (TK 34).

     + Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, tiền khuyến mại chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng.

2. Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại.

     + Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (TK10).

     + Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.

3. Đối với thuê bao Homephone trả trước.

     + Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại.

     + Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.

Lưu ý:

Đối với các thuê bao đang được hưởng KM nạp thẻ của các chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng sẽ được hưởng KM như sau:

     + Nạp đủ số lượng thẻ được KM của các chương trình KM trước: tiếp tục được hưởng KM của ngày Vàng.

     + Chưa nạp hoặc chưa nạp đủ số lượng thẻ được KM của chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: sẽ được hưởng KM của chương trình có giá trị KM lớn hơn. Số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày Vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp của chương trình KM trước.

1. Chương trình khuyến mại áp dụng cho tất cả các thẻ nạp trong ngày khuyến mại, không phân biệt mệnh giá.

2. Thuê bao hưởng chương trình khuyến mại toàn quốc không được hưởng đồng thời các chương trình khuyến mại nạp thẻ khác trong cùng ngày.

3. Trường hợp KH được tham gia đồng thời các CTKM thẻ nạp sẽ chỉ được hưởng ưu đãi tối đa 100% giá trị thẻ nạp, nếu KH nạp thẻ trùng với CTKM toàn quốc ngày sẽ áp dụng như sau:

  • Lần 1: 50% tiền khuyến mại được cộng ngay sau khi khách hàng nạp thẻ áp dụng theo chương trình khuyến mại nạp thẻ toàn quốc (Cộng vào tài khoản 10). Tin nhắn trả về cho khách hàng như sau: "Quy khach vua nap the thanh cong va duoc khuyen mai 50% gia tri the nap. Bam *102# de kiem tra tai khoan khuyen mai. Tran trong
  • Lần 2: 50% tiền khuyến mại được cộng trong vòng 30 phút sau khi khách hàng nạp thẻ. Tiền khuyến mại được sử dụng nội mạng, không giới hạn thời gian sử dụng (tài khoản 34). Tin nhắn trả về cho khách hàng như sau: "Quy khach da duoc cong them xxxd, su dung goi va nhan tin noi mang theo CT Cham soc Khach hang. Viettel KM 100% gia tri tat ca cac the nap trong thoi gian 3 thang ke tu thang duoc tiep xuc. Luu y: Quy khach tham gia dong thoi cac CT khuyen mai the nap, huong uu dai toi da la 100% gia tri the nap. CT chi ap dung cho TB nhan duoc tin nhan. Tran trong.

4. Đối với gói cước có ngày sử dụng: Không tặng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản tặng thêm. Khách hàng được cộng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá nạp thẻ.

5. Đối với thuê bao kích hoạt mới được áp dụng khuyến mại trên sau khi đã hưởng hết khuyến mại của chương trình kích hoạt mới.

6. Không tặng thêm giá trị thẻ nạp đối với các dịch vụ chuyển tiền (Ishare, Recharge me, lì xì...), các dịch vụ ứng tiền (truyền thống, air time, xtime, VNcredit…)

Thông tin chi tiết

http://vinaphone.com.vn/Để biết thêm chi tiết, xin mời khách hàng truy cập webiste http://vietteltelecom.vn hoặc liên hệ tổng đài 19008198 (200đ/phút).

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Eximbank