Tải App Mobile, Thảnh thơi thanh toán

CÙNG EXIMBANK MOBILE BANKING
THẢNH THƠI THANH TOÁN, AN TÂM MÙA DỊCH

Trong thời điểm dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp, sử dụng tiền mặt là một trong những tác nhân có thể lây lan dịch bệnh. Với mục tiêu đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giao dịch của khách hàng, đảm bảo sự an toàn, phòng chống dịch bệnh, Eximbank trân trọng triển khai đến Quý Khách hàng chương trình khuyến mãi "TẢI APP MOBILE, THẢNH THƠI THANH TOÁN" diễn ra từ ngày 27/04/2020 đến hết ngày 25/07/2020. Thông qua ứng dụng Eximbank Mobile Banking, các khách hàng có thể thực hiện các giao dịch mua sắm hàng hóa, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn.., hạn chế tối đa việc tiếp xúc với các tác nhân lây lan dịch bệnh như: tiền mặt, thẻ..

Quý Khách hàng tham gia chương trình có cơ hội trải nghiệm những tính năng nổi bật của ứng dụng Eximbank Mobile Banking và dịch vụ nạp tiền điện thoại VNTopup và có cơ hội mang về những giải thưởng hấp dẫn:

- 03 giải SÀNH ĐIỆU MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DAIKIN MC55UVM6 trị giá 8.000.000 đồng/giải:

Dành cho khách hàng có tổng doanh số giao dịch tài chính trên ứng dụng Eximbank Mobile Banking cao nhất mỗi tháng trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

- 3.200 giải CHÀO ĐÓN trị giá 50.000 đồng/giải:

Dành cho khách hàng lần đầu đăng ký và kích hoạt Eximbank Mobile Banking, đồng thời thực hiện thành công giao dịch tài chính trên Mobile Banking trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

(Giao dịch tài chính: thanh toán QR Pay, nạp tiền VNTopup, mua vé máy bay, mua vé xem phim, mua hàng trên VnShop)

- 1.800 giải TIA CHỚP trị giá 20.000 đồng/giải:

Dành cho khách hàng nạp tiền VnTopup từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi tuần trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Mệnh giá nạp tiền: tối thiểu 50.000 đồng/giao dịch.

Thể lệ chi tiết chương trình, Quý khách vui lòng truy cập TẠI ĐÂY , hoặc liên hệ Call Center 1800 1199 để được tư vấn.