Mùa hè sang - Rộn ràng quét mã

Thoải mái mua sắm, Bùng nổ ưu đãi

Khi thanh toán bằng tính năng QR trên ứng dụng Eximbank Mobile Banking


Nhằm mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm nhanh chóng, tiện lợi khi thanh toán các giao dịch bằng QRPAY và có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn, Eximbank phối hợp cùng VNPAY triển khai chương trình khuyến mại "Mùa hè sang – Rộn ràng quét mã" với ưu đãi hấp dẫn lên đến 500.000 đồng đến từ các nhà hàng, siêu thị điện máy,..
Chương trình triển khai đến hết ngày 31/07/2020, để được áp dụng ưu đãi, Quý khách cần nhập mã khuyến mại tại bước xác thực giao dịch thanh toán trên ứng dụng Eximbank Mobile Banking. Tại mỗi điểm chấp nhận thanh toán sẽ áp dụng mã khuyến mại khác nhau, chi tiết Quý Khách hàng vui lòng tham khảo tại đây.

Hướng dẫn thanh toán giao dịch bằng QR Pay như sau:

- Bước 1:Đăng nhập ứng dụng Eximbank Mobile Banking.

Chọn tính năng QR Pay

- Bước 2:Quét mã VNPAY - QR
- Bước 3:

Nhập số tiền thanh toán, nhập mã khuyến mãi

Xác thực giao dịch.

Quá trình giao dịch hoàn tất.

Trong thời gian diễn ra chương trình, mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mại, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Call Center *3388 – Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) để được tư vấn.
Danh sách các đơn vị kinh doanh khác được áp dụng chương trình khuyến mại, Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết tại đây: http://bit.ly/kmvnpayqr