GIÁNG SINH ẤM ÁP, QUÀ TẶNG TRAO TAY

Kính chào Quý khách hàng,

Một mùa Giáng sinh nữa đã đến, Eximbank mong Quý khách hàng sẽ có những khoảnh khắc đầy yêu thương và ấm áp bên gia đình, người thân và bạn bè. Eximbank kính gửi Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì sự tin tưởng của Quý khách hàng đối với Eximbank trong suốt thời gian qua.

Là ngân hàng đầu tiên tích hợp hoàn chỉnh hệ sinh thái quà tặng eVoucher và Quà vật lý, mang đến trải nghiệm xuyên suốt trên cùng một nền tảng Internet Banking hoặc Mobile Banking. Chỉ với một thao tác đơn giản tại Eximbank Loyalty Quý khách hàng có thể chọn ngay cho mình món quà đầy ý nghĩa nhân dịp Giáng sinh như: Vali, nồi lẩu, máy lọc không khí, bình giữ nhiệt, máy ép chậm, sạc dự phòng, loa, v.v... đến từ các thương hiệu lớn và uy tín như: Kangaroo, Lock&Lock, Traveler’s Choice, Sakos, Anker, Sony, Marshall, Elmich, v.v…

Đặc biệt, Eximbank mang đến cho Quý khách hàng chương trình “GIÁNG SINH ẤM ÁP, QUÀ TẶNG TRAO TAY”  với ưu đãi đổi quà vật lý lên đến 60% hàng nghìn eVoucher miễn phí vận chuyển trong suốt thời gian diễn ra.