CHƯƠNG TRÌNH "Lộc xuân may mắn" (chấm dứt)Nhân dịp xuân Nhâm Thìn 2012, để cảm ơn các khách hàng đã gắn bó và đồng hành cùng Eximbank trong thời gian qua, từ ngày 03/01/2012 đến ngày 21/01/2012, Eximbank triển khai chương trình “Lộc xuân may mắn” với hình thức đổi tờ 2 USD MIỄN PHÍ cho các khách hàng sau:

- Khách hàng VIP: bao gồm khách hàng VIP cá nhân và VIP doanh nghiệp.

- Khách hàng doanh nghiệp: các khách hàng doanh nghiệp thân thiết.

- Khách hàng cá nhân:

  • Khách hàng gửi tiền tại Eximbank: từ 30 triệu đồng hoặc 1.500 USD trở lên, và từ 1 tháng trở lên.
  • Khách hàng nhận tiền kiều hối: từ 500 USD (hoặc ngoại tệ khác có giá trị tương đương) trở lên (bao gồm nhận tiền kiều hối chuyển về qua Eximbank hoặc nhận kiều hối MoneyGram tại Eximbank).

Đặc biệt, đối với khách hàng cá nhân gửi tiền, ngoài được đổi miễn phí tờ 2 USD, khách hàng còn được tham gia các chương trình khuyến mại dự thưởng “Ngàn giải thưởng, vạn niềm vui” hoặc chương trình “Vui xuân đón Tết cùng Eximbank”, với các giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng.

Hình thức đổi: Khách hàng được đổi miễn phí tờ 2 USD từ nguồn USD khách hàng có với mệnh giá lớn hơn 2 USD, không áp dụng sử dụng ngoại tệ khác USD để đổi tờ 2 USD. Riêng đối với khách hàng nhận tiền kiều hối là USD, Eximbank chi trả trực tiếp bằng tờ 2 USD.

Địa điểm đổi: Tại Sở Giao Dịch, các Chi nhánh, các Phòng giao dịch của Eximbank trên toàn quốc.

Lưu ý: do số lượng tờ 2 USD có hạn nên chương trình có thể kết thúc trước ngày 21/01/2012, tùy từng điểm giao dịch.   

Chi tiết chương trình “Ngàn giải thưởng, vạn niềm vui”

Chi tiết chương trình “Vui xuân đón Tết cùng Eximbank”