Đặt vé máy bay nhanh chóng với ứng dụng Eximbank Mobile Banking

Công nghệ đang từng bước phát triển để làm cho cuộc sống của con người trở nên đơn giản hơn, tính năng đặt vé máy bay trên ứng dụng điện thoại của ngân hàng là một trong số những tiện ích công nghệ đó.

Trước đây, khi muốn đặt vé máy bay online, khách hàng phải truy cập website của từng hãng máy bay, tìm chuyến bay, so sánh giá và thực hiện nhiều bước thanh toán phức tạp… Ngày nay, với tính năng tiện ích Đặt vé máy bay trên ứng dụng Eximbank Mobile Banking, khách hàng chỉ cần lựa chọn hành trình bay, ứng dụng sẽ tự động đề xuất chuyến bay phù hợp của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế với mức giá từ thấp tới cao, kèm theo đầy đủ các lựa chọn về hạng ghế, hành lý, suất ăn, bảo hiểm….

Để đặt vé máy bay với Mobile Banking của Eximbank, khách hàng đăng nhập ứng dụng, chọn tính năng Đặt vé máy bay, lựa chọn hành trình bay (điểm đi/đến, thời gian). Ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chuyến bay của các hãng, sắp xếp theo mức giá từ thấp đến cao. Khách hàng lựa chọn chuyến bay phù hợp, nhập thông tin hành khách. Xác thực thông tin và thanh toán, màn hình thông báo đặt vé thành công.

Chỉ với vài bước chạm tay chưa đầy một phút, khách hàng đã có thể nhanh chóng đưa ra quyết định, dễ dàng đặt vé và thực hiện thanh toán

Hướng dẫn đặt vé máy bay với ứng dụng Eximbank Mobile Banking