Thông báo v/v Triển khai dịch vụ Ngân hàng trực tuyến (Online Banking) dành cho Khách hàng Doanh nghiệp

THÔNG BÁO

 V/v Triển khai dịch vụ Ngân hàng trực tuyến (Online Banking) dành cho Khách hàng Doanh nghiệp

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam kính gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe đến Quý Khách hàng và chân thành cảm ơn Quý khách đã sử dụng ngân hàng trực tuyến của Eximbank trong suốt thời gian vừa qua.


Với mục tiêu nỗ lực đổi mới và gia tăng trải nghiệm dịch vụ ngân hàng, từ ngày 07/06/2021, Eximbank chính thức triển khai dịch vụ Ngân hàng trực tuyến phiên bản mới dành cho khách hàng doanh nghiệp. Dịch vụ được thiết kế và bổ sung nhiều tính năng, tiện ích mới như:


Giao diện thân thiện: Thiết kế mới giúp tăng trải nghiệm người dùng và sử dụng được trên các loại thiết bị như máy tính, di động, máy tính bảng, v.v... Các số liệu tài chính được tổng hợp và hiển thị dưới dạng hình ảnh trực quan.

An toàn duyệt giao dịch với Smart OTP: Với Smart OTP mới, khách hàng có thể duyệt giao dịch an toàn mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải phụ thuộc vào máy tính và thiết bị token PKI tại văn phòng.

Gia tăng tiện ích trực tuyến: In sổ phụ, in giấy báo nợ, báo có trực tuyến với khả năng hiển thị phí thực thu, tình trạng trên giấy báo giao dịch sau khi thực hiện lệnh thành công. Sao kê có thêm người chuyển, người nhận, hiển thị ngày giao dịch và ngày hạch toán. Bổ sung giao diện truy vấn giao dịch chi lương để dễ dàng phân quyền cho người dùng.

Cải tiến chức năng tài trợ thương mại: Nâng cấp giao diện truy vấn L/C, nhờ thu chứng từ.

Phân quyền mạnh mẽ: Hệ thống cho phép phân quyền chi tiết đến từng người dùng, thiết lập các bước duyệt linh hoạt nhiều cấp, duyệt đồng cấp phù hợp với mô hình tổ chức của từng doanh nghiệp.

Kiểm soát giao dịch: Hệ thống được bổ sung tính năng theo giúp khách hàng theo dõi được trình tự duyệt của giao dịch, các thông báo nhắc nhở tự động.

Cá nhân hóa: Sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp cùng các tính năng tiện ích có thể được sắp xếp theo sở thích cá nhân.

Quý khách có thể truy cập Online Banking Doanh nghiệp phiên bản mới tại https://onlinebanking.eximbank.com.vn/KHDN/ . Bên cạnh đó, khách hàng vẫn có thể truy cập Internet Banking Doanh nghiệp cũ tại địa chỉ https://ebanking.eximbank.com.vn/ib/faces/login.jspx .

Lưu ý: Khách hàng soạn lệnh và duyệt lệnh trên cùng một phiên bản. Ví dụ tạo lệnh trên phiên bản cũ cần phải duyệt trên phiên bản cũ và ngược lại.

Tài liệu hướng dẫn sử dụng Eximbank Smart OTP dành cho Khách hàng Doanh nghiệp TẠI ĐÂY

Tài liệu hướng dẫn sử dụng Online Banking dành cho Khách hàng Doanh nghiệp TẠI ĐÂY

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng truy cập website: https://www.eximbank.com.vn/ hoặc đến Chi nhánh/Phòng giao dịch gần nhất hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng Đa kênh 24/7: 1800 1199 (miễn phí cuộc gọi).
 
Trân trọng
Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)