THÔNG BÁO V/v Đảm bảo thực hiện giao dịch trong thời gian chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip V-TOP

Kính gửi Quý Khách hàng,

Vừa qua, Ngân hàng Nhà nước đã ban hành quy định việc chuyển đổi thẻ công nghệ từ sang công nghệ chip đối với thẻ ghi nợ nội địa, theo đó, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) đã có lộ trình thực hiện chuyển đổi các loại thẻ từ nội địa đang được lưu hành (thẻ V-TOP) bằng thẻ chip nội địa đạt chuẩn VCCS. Việc chuyển đổi nhằm nâng cao tính an toàn cũng như tăng tốc độ thực hiện giao dịch; đồng thời mang lại tiện ích thanh toán hiện đại cho khách hàng và thúc đẩy việc thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của NHNN.

Việc chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip sẽ được Eximbank thực hiện hoàn toàn tự động và miễn phí. Ngân hàng sẽ liên hệ mời khách hàng đến các điểm giao dịch của Eximbank gần nhất để nhận thẻ chip nội địa mới. Đối với các thẻ từ chưa thực hiện chuyển đổi, sau ngày 31/12/2021 vẫn giao dịch như bình thường (tại các trụ ATM, thiết bị POS, dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking, Mobile Banking) và các quầy giao dịch theo đúng quy định của pháp luật).

Eximbank đảm bảo các hoạt động thẻ vẫn diễn ra liên tục, an toàn, bảo mật và quyền lợi của khách hàng không thay đổi.


Để được hỗ trợ các vấn đề về thẻ, Quý khách vui lòng đến các điểm giao dịch của Eximbank gần nhất hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng đa kênh 24/7: 1800 1199 (miễn phí cuộc gọi).

Trân trọng,

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank).