Thông báo v/v đảm bảo thực hiện giao dịch thẻ tín dụng theo quy định của pháp luật

THÔNG BÁO

                                                                                                V/v Đảm bảo thực hiện giao dịch thẻ tín dụng theo quy định của pháp luật.
Kính gửi Quý Khách hàng,
Eximbank xin kính gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Ngân hàng trong thời gian qua.
Chúng tôi muốn lưu ý đến Quý khách về việc “Không sử dụng thẻ tín dụng cho các giao dịch bị cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam như: Đánh bạc, giao dịch nhằm mục đích rửa tiền, tài trợ khủng bố, lừa đảo, gian lận, thanh toán các trò chơi điện tử trên mạng chưa được cấp phép phát hành tại Việt Nam, giao dịch mua bán ngoại hối trên website, v.v … và đặc biệt là rút tiền mặt tại các Đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT)”.
Thông tư 19/2016/TT-NHNN và các văn bản sửa đổi/bổ sung kèm theo quy định: Mọi hành vi thực hiện các giao dịch bị cấm (được quy định tại thông tư này) sẽ bị báo cáo lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền và có thể bị xử lý vi phạm hành chính lên tới 150.000.000 VNĐ (điều 28 Nghị định 88/2019/NĐ-CP), trường hợp nghiêm trọng thì bị truy cứu trách nhiệm hình sự, nếu gây thiệt hại thì phải bồi thường thiệt hại theo quy định của pháp luật.
Khi Eximbank phát hiện dấu hiệu nghi ngờ có giao dịch bất hợp pháp và trái với quy định của pháp luật Việt Nam trên thẻ tín dụng của Quý khách, ngân hàng sẽ bảo lưu quyền từ chối thực hiện hoặc chi trả bất kỳ giao dịch Thẻ, đồng thời đóng/hủy bỏ thẻ tín dụng của Quý khách (theo Bản chấp thuận sử dụng Thẻ Tín Dụng Eximbank).
Để được hỗ trợ các vấn đề về thẻ, Quý khách vui lòng đến Chi nhánh/ Phòng Giao Dịch gần nhất hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng đa kênh 24/7: 1800 1199 (miễn phí cuộc gọi).
Trân trọng,
Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank).